Bồ nhí bầu con trai, vợ khuyên chồng mua nhà để tặng và màn trả thù thâm hiểm phía sau

Thứ Bảy, ngày 26/10/2019 12:25 PM (GMT+7)

Màn trả thù của cô sẽ đến muộn một chút, nhưng phải thế mới đau…

Sự kiện: Những tâm sự hay

Loan và chồng lấy nhau cũng được ngót chục năm. Người ngoài nhìn vào thì ai cũng bảo cô sướng khi “chuột sa chĩnh gạo” được vào làm dâu gia đình giàu có. Nhưng phải nằm trong chăn mới biết chăn có rận. Bao năm qua cô bị dày vò, đay nghiến bởi chuyện không sinh được con trai cho chồng. Nếu không phải vì nghĩ đến 2 đứa con, có lẽ cô đã dứt áo ra đi lâu rồi.

Không giống như những cô con dâu nhà giàu khác, kể từ khi cưới Trịnh, Loan cố gắng đi làm, kiếm tiền, đảm bảo thu nhập. Cô hoàn toàn không kém cỏi gì so với chồng. Loan xác định không muốn để nhà chồng khinh mình ăn bám nên cũng rất nỗ lực trong cuộc sống. Vậy mà điều đó chẳng thấm vào đâu, khi cô không đẻ được con trai thì mọi cố gắng chẳng được ghi nhận.

Bồ nhí bầu con trai, vợ khuyên chồng mua nhà để tặng và màn trả thù thâm hiểm phía sau - 1

Không đẻ được con trai, những cố gắng của Loan trong mắt chồng đều vô nghĩa (Ảnh minh họa)

Nhưng đúng là cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Trong khi Loan nhẫn nhịn mọi sự khó chịu từ mẹ chồng, tập trung nuôi dạy hay con, xây nhà, mua xe thì chồng cô lại “tòm tem” bên ngoài với hi vọng sẽ “kí gửi” được cậu con trai đâu đó. Ban đầu Loan cũng không chút nghi ngờ, cho tới khi chính cô bồ trẻ đó nhắn tin tới tận nơi thông báo chuyện đang có bầu.

Loan cay đắng khi biết tin chồng mình và người đàn bà khác có con. Đau khổ hơn khi cô nói thì anh ta thản nhiên thừa nhận chứ không chút áy náy lương tâm. Trịnh vênh mặt lên với vợ:

- “Thế giờ em muốn thế nào? Một là em chấp nhận, thì anh vẫn cho em và các con một gia đình. Còn anh sẽ chăm lo cho mẹ con cô ấy. Em không đẻ được con trai, chẳng lẽ cấm anh cả đời phải tuyệt tự à?”

Bồ nhí bầu con trai, vợ khuyên chồng mua nhà để tặng và màn trả thù thâm hiểm phía sau - 2

Phát hiện chồng có bồ nhưng Loan lại bị chồng mắng mỏ, sỉ nhục vì không biết đẻ (Ảnh minh họa)

Trước thái độ đó của chồng, chị chẳng muốn đối đáp hay cãi vã. Điều duy nhất mà Loan làm là tự chuẩn bị cho mình một cuộc sống mới vì cô tin, dù cô có nhắm mắt cho qua thì cô nhân tình kia cũng sẽ được thể mà hất cô ra khỏi tổ ấm của mình. Tốt nhất chi bằng, cô lo cho mình trước vẫn hơn.

Loan lẳng lặng đi điều tra tung tích của cô nhân tình. Quả nhiên như Loan đoán định, cô ả lộng hành ra mặt chứ không cam phận làm kẻ đến sau như thế. Loan đã rất cay cú muốn đánh ghen, nhưng khi phát hiện ra một sự thật, cô lại bật cười và bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình.

Loan bàn với chồng, khuyên anh nên mua một căn hộ sang trọng để tặng cô bồ nhí:

- “Em nghĩ lại rồi, cùng là phận đàn bà nên em cũng chẳng muốn ghen tuông làm gì cho mệt. Cô ấy đã thay em, giúp anh có được điều anh mong muốn thì cũng là cái em nên cảm ơn. Anh nên mua cho cô ấy một căn chung cư, để cô ấy đứng tên đi. Dù sao thì cô ấy cũng cần có chỗ ổn định còn chờ ngày sinh. Sau này có con, chỗ ở cũng phải hẳn hoi. Anh xem hỏi vay bố mẹ tiền mà mua nhà cho cô ấy đi, rồi hai vợ chồng mình làm dần để trả nợ vào. Em hứa sẽ cùng anh làm ăn, trả cho xong khoản đó, nhưng giờ anh cứ bảo bố mẹ góp tiền vào mua nhà cho cô ấy đã”. 

Nghe thấy vậy, Trịnh như mở cờ trong bụng. Anh vay mượn tiền của người thân trong nhà, ngay lập tức thực hiện dự định đó để sĩ diện với bồ. Trong suốt những ngày tháng cô bồ bầu bí, Trịnh gần như ở miết bên đó cùng cô ta. Loan cũng luôn “động viên” chồng: “Chịu khó chăm cô ấy vào”. Còn Loan, cô nhanh chóng hoàn tất mọi kế hoạch của mình.

Bồ nhí bầu con trai, vợ khuyên chồng mua nhà để tặng và màn trả thù thâm hiểm phía sau - 3

Loan khổ tâm lắm nhưng vẫn gượng cười. Màn trả thù của cô sẽ đến muộn một chút, nhưng phải thế mới đau… (Ảnh minh họa)

Sau 9 tháng, cuối cùng thì cô bồ nhí của Trịnh cũng sinh con. Anh ta mừng ra mặt đón cậu con trai vào lòng. Cả gia đình nhà Trịnh hân hoan vì có cháu nội đích tôn. Hôm đó, Loan cũng đến viện. Đợi cuộc vui lắng xuống, 1 tuần sau, khi bồ nhí xuất viện về nhà, Loan yêu cầu họp gia đình và rồi ném lên bàn đống giấy tờ. Cô đã lẳng lặng đi làm xét nghiệm ADN con riêng của chồng và kết quả: Đứa bé không phải con Trịnh!

Thực ra, Loan đã biết điều này từ lâu, từ đợt cô điều tra bồ nhí của chồng. Biết anh đang nuôi con tu hú nhưng Loan không vội vàng nói ra mà tranh thủ cất giữ tiền riêng làm vốn cho mình. Đọc kết quả, Trịnh đau đớn đến lặng người. Anh ta cay cú vì phải chăm bẵm cô nhân tình suốt thời gian qua, ai dè là nuôi con người khác. Oái oăm là ở chỗ, anh ta còn vay cả đống tiền mua nhà, cho bồ nhí đứng tên. Khoản vay đó toàn là vay người thân trong nhà nên giờ thì mình Trịnh phải chịu.

Anh quay ra cầu cứu vợ, nhưng đáp lại sự mong ngóng đó, Loan ném lên bàn tờ đơn ly hôn đã kí sẵn. Cô đã tự lo được cho ba mẹ con một cuộc sống tốt hơn. Giờ đây, Trịnh ê chề với việc bao tháng qua hầu một cô ả có con với người khác, còn công nợ vì cô ta. Loan hả hê vì rốt cục cũng dạy cho kẻ phụ tình một bài học đích đáng.

Vợ chỉ hỏi “anh nghĩ sao về việc em sẽ có nhân tình” và phản ứng bất ngờ từ chồng

Thay vì lồng lên như một gã điên, Khôi lại khóc như mưa và liên tục cầu xin vợ tha thứ cho lỗi lầm của anh.

Theo Như Anh (Dân Việt)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung