Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Bộ ảnh cưới “chạy lũ” của cặp đôi thầy trò gây bão mạng

Chủ Nhật, ngày 15/10/2017 08:17 AM (GMT+7)

Hình ảnh cô dâu, chú rể tạo dáng trên nóc nhà để thực hiện bộ ảnh cưới “chạy lũ” tại Ninh Bình gây nhiều tranh cãi trên các trang mạng xã hội.

Bộ ảnh cưới “chạy lũ” của cặp đôi thầy trò gây bão mạng - 1

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh cưới được coi là khá độc. Cô dâu – chú rể tạo dáng trong khung cảnh nước lũ dâng cao, hơn nữa họ còn leo lên nóc nhà để có những bức ảnh "có một không hai". 

Ngay sau khi bộ ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Bộ ảnh cưới “chạy lũ” của cặp đôi thầy trò gây bão mạng - 2

Bạn trẻ Vĩnh Hưng bày tỏ: “Đúng là một ý tưởng điên rồ. Có phải cưới ngay được đâu mà vội vàng nữa. Không biết họ đang diễn trò hay có ý gì. Vì mưa lũ, nhiều nơi phải oằn mình với lũ thì cặp đôi này có thể chụp bộ ảnh cưới như vậy”.

Hồng Thái cũng tỏ ra bức xúc không kém: “Nhìn khung cảnh thế kia mà họ có thể hạnh phúc được ư? Như vậy là thể hiện sự vô tâm chứ cưới với xin gì chứ”.

Bộ ảnh cưới “chạy lũ” của cặp đôi thầy trò gây bão mạng - 3

Trong khi đó, cũng không ít ý kiến cho rằng cặp đôi này vô cùng sáng tạo. Anh Đức (Hà Nội) cho biết: “Theo đánh giá cả tôi thì bộ ảnh cưới cũng không tồi. Chúng ta hãy nhìn theo chiều hướng tích cực thì dù trời đất có sụp ngã cũng không làm lòng người chùn bước vẫn phải vui cười trước nghịch cảnh”.

Trước ý kiến gay gắt từ cư dân mạng, PV đã liên hệ với cô dâu chú rể và ekip thực hiện bộ ảnh này thì được biết, cô dâu chú rể chính là chủ cửa hàng ảnh cưới.

Bộ ảnh cưới “chạy lũ” của cặp đôi thầy trò gây bão mạng - 4

Cô dâu Ngọc Hà (26 tuổi) và Đức Tuấn (30 tuổi) cho biết họ hiện đang sinh sống ở Ninh Bình. Cả hai có mối tình đẹp kéo dài suốt 5 năm và dự định sẽ "góp gạo thổi cơm chung" vào đầu năm tới.

Ngọc Hà cho biết, khi cô và người yêu về quê chạy lũ thì bất ngờ người yêu đã đề xuất sẽ chụp một bộ ảnh cưới “chạy lũ” vì anh muốn có những bức ảnh làm kỷ niệm về trận lũ lịch sử ở quê hương. Chú rể mong muốn truyền tải hình ảnh về sự mất mát của những người nông dân bị nước lũ cuốn trôi hết nhà cửa, của cải.

Bộ ảnh cưới “chạy lũ” của cặp đôi thầy trò gây bão mạng - 5

“Để thực hiện được bộ ảnh này, anh nhiếp ảnh gia phải lội xuống nước ngập ngang ngực. Còn make up và cả ekip đều ướt như chuột vì mưa quá to mà không có chỗ trú. May mà người yêu tôi cũng biết chèo thuyền nên đỡ vất hơn phần nào. Ban đầu tôi cũng sợ vì phải lên tận nóc nhà. Nhưng được người yêu khích lệ tinh thần nên tôi cũng không sợ hãi nữa và muốn có những bức ảnh đẹp và ưng ý”, cô dâu Ngọc Hà chia sẻ.

 Cũng theo Ngọc Hà khi bộ ảnh cưới được chia sẻ chính cô cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều. “Mỗi người một suy nghĩ nên không thể trách họ được. Tuy nhiên, mình vẫn tôn trọng ý kiến của họ”, Ngọc Hà nói.

Cô giáo tương lai nóng bỏng từng cm với nội y

Cô giáo tiểu học tương lai khoe đường cong nuột nà, nóng bỏng trong trang phục áo tắm.

Theo Mai Hằng (Người đưa tin)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang