Biểu cảm đáng yêu của cậu bé khi không mặc vừa áo quần hậu cách ly vì dịch COVID-19

Thứ Ba, ngày 09/06/2020 16:00 PM (GMT+7)

Hết bị cách ly cũng là lúc cậu bé bàng hoàng phát hiện ra cả tủ đồ của mình chẳng còn cái nào mặc vừa nữa cả.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Trong những ngày bị cách ly ở nhà vì dịch COVID-19, nhiều người “kết bạn” với đồ ăn và xem phim suốt ngày. Việc ít vận động nhưng lại ăn quá nhiều khiến không ít người tăng cân chóng mặt.

Việc tăng vài ký trong mùa dịch không có gì đáng phải xấu hổ, thậm chí một số người cho rằng đó là cái giá mà bản thân đang “tự cứu” thế giới bằng cách ở nhà. Rất nhiều tình huống dở khóc dở cười sau khi hết bị cách ly xảy ra, một trong số đó là hình ảnh cậu bé đang cố chui vào bộ đồng phục đi học đang chật cứng. Biểu cảm đáng yêu của cậu bé ngay lập tức được cư dân mạng quan tâm.

Biểu cảm đáng yêu của cậu bé khi không mặc vừa áo quần hậu cách ly vì dịch COVID-19 - 1

Hết dịch, cậu bé tăng cân chóng mặt đến mức không còn bộ đồ nào có thể mặc vừa.

Được biết, cậu bé này khoảng 6 tuổi, hiện đang sống tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Sau khi hết bị cách ly, cậu bé đã tăng vài ký, dù được sự giúp đỡ của bà ngoại, cậu bé dường như không thể cài được nút áo.

Video ghi lại cảnh cậu bé mặc đồng phục, biểu cảm khổ sở trông đáng yêu vô cùng nhanh chóng lan rộng trên mạng Weibo. Hầu hết cư dân mạng đều cảm thấy thích thú trước khuôn mặt mũm mĩm và biểu cảm quá dễ thương của cậu bé: “Nhìn kìa, khuôn mặt cậu bé trông thật khổ sở làm sao. Chỉ vì ăn nhiều quá mà bây giờ quần áo chật hết cả rồi”.

Mặc dù video này mới được đăng lên mạng gần đây, nhưng rất nhiều trường học ở Trung Quốc đã mở cửa trở lại vào giữa tháng 4. Trước đó, toàn bộ trường học trên cả nước bị đóng cửa vô thời hạn khi dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát.

Nguồn: http://danviet.vn/bieu-cam-dang-yeu-cua-cau-be-khi-khong-mac-vua-ao-quan-hau-cach-ly-vi-dich-cov...

Quá chán khi phải ở nhà vì Covid-19, thanh niên giả làm chó để được ra ngoài

Anh chàng đi bằng bốn chi, cố gắng bắt chước chó để tự do đi dạo trên đường.

Theo Phan Hằng - WOB (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020