Bị ép lấy người không yêu, cô dâu báo cảnh sát đến dẹp đám cưới

Thứ Năm, ngày 22/07/2021 00:10 AM (GMT+7)

Cảm thấy mình không thể chịu đựng được cuộc hôn nhân sắp đặt này, cô dâu đã quyết định hủy hôn và gọi điện báo cảnh sát xin giúp đỡ.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Sự việc hy hữu xảy ra ở một đám cưới được tổ chức tại khu nghỉ mát gần thành phố Ramtek ở quận Nagpur, bang Maharashtra, Ấn Độ. 

Một cô dâu vì không muốn lấy người mình không có tình cảm đã gọi cảnh sát đến giúp đỡ. Trong cuộc điện thoại, cô dâu trình bày rằng, cha mẹ cô đã ép cô phải kết hôn. Cô không muốn kết hôn vì đã có người yêu, xin cảnh sát xử lý. 

Theo thông tin trên Newsweek, vào ngày lành diễn ra đám cưới, cô dâu mặt như đưa đám và luôn chống đối, phản kháng lại mọi yêu cầu của nhà trai, khiến chú rể và gia đình nhà trai rất tức giận.

Bị ép lấy người không yêu, cô dâu báo cảnh sát đến dẹp đám cưới - 1

Ảnh minh họa.

Đến lúc cảm thấy mình không thể chịu đựng được cuộc hôn nhân sắp đặt này, cô dâu đã quyết định hủy hôn và gọi điện báo cảnh sát. Ngay sau đó, cảnh sát Pramod Makeshwar và các đồng nghiệp đã có mặt tại đám cưới. 

Gia đình chú rể vô cùng bẽ bàng và phẫn nộ vì quyết định đột ngột của cô dâu. Cả hai bên tranh cãi dữ dội và có xu hướng bạo lực. 

Khi thấy việc khuyên bảo, can ngăn cũng không có tác dụng gì, cảnh sát nên đã áp giải những người kích động về đồn để giúp họ bình tĩnh lại. Cuối cùng, chú rể và gia đình cũng đồng ý chấm dứt cuộc hôn nhân này. 

Pramod Makeshwar cũng tiết lộ thêm, một tuần trước đám cưới, cô dâu đã nói với mẹ rằng cô đã có người yêu, nhưng mẹ cô dâu buộc con gái phải tôn trọng quyết định của gia đình và không được phản kháng. Thế rồi, vào giây phút quyết định, cô dâu vẫn hành động theo sự mách bảo của con tim, tự cứu lấy hạnh phúc của chính mình. 

Sau khi thông tin được đăng tải đã gây được sự chú ý của nhiều người. Đa số đều khâm phục sự dũng cảm của cô dâu. Có lẽ là do họ đã quá bất mãn với cách kết hôn nhờ mai mối khá phổ biến ở Ấn Độ.

Theo thống kê, có tới 85% người dân vẫn buộc phải chấp nhận hôn nhân do người nhà hoặc người mai mối sắp đặt. 

Nguồn: http://danviet.vn/bi-ep-lay-nguoi-khong-yeu-co-dau-bao-canh-sat-den-dep-dam-cuoi-502021227092143...

Sát ngày cưới thì bố đẻ bị tai nạn, cô dâu tuyên bố ”giải tán” sau lời vùng vằng từ phía chú rể

"Bây giờ nhà em rối tung lên như thế thì em nói trước. Rồi chắc tối nay mẹ em và bác em sẽ gọi điện báo với nhà...

Theo Tư Tuyền (Theo ET) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung