Bạn nợ không chịu trả, chàng trai kéo nguyên nhóm bạn đi ăn cưới không phong bì

Thứ Năm, ngày 09/01/2020 16:55 PM (GMT+7)

Một thanh niên ở Trung Quốc do không đòi được tiền bạn vay, đã nghĩ ra cách đòi nợ mới gây xôn xao dư luận.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Cho bạn vay tiền, đến lúc lại mất cả tiền lẫn bạn, đây chắc chắc là trải nghiệm của không ít người. Có người cố sức đòi lại được tiền, có người đành cay cú coi như bị đánh rơi. Mới đây, một thanh niên ở Trung Quốc do không đòi được tiền bạn vay, đã nghĩ ra cách đòi nợ mới, ăn cưới trừ nợ, gây xôn xao dư luận.

Bạn nợ không chịu trả, chàng trai kéo nguyên nhóm bạn đi ăn cưới không phong bì - 1

Ảnh minh họa.

Theo chia sẻ của chàng trai, cách đây vài năm anh có cho một cô bạn vay 10.000 tệ (khoảng 35 triệu đồng) nhưng mãi không đòi được. Dù gọi điện, nhắn tin rất nhiều lần nhưng lần nào cô bạn cũng tìm được lý do để trì hoãn trả nợ. Thời gian gần đây, cô bạn lại gọi điện mời anh dự đám cưới khiến anh vô cùng bất bình, nghĩ ra cách "trả thù" cực dị.

Đúng ngày cưới, chàng trai dẫn theo 7 người bạn của mình đến ngồi kín một bàn tiệc khiến cô dâu không khỏi ngỡ ngàng.

8 người ngồi kín một bàn tiệc nhưng anh chỉ mừng đúng 1200 tệ (khoảng 4,2 triệu đồng), còn 7 người bạn đều đi tay không. Trong phong bì có thêm một tờ giấy ghi: "Bạn thiếu nợ người nào đó 10.000 tệ, trước cũng mượn tiền nhiều lần, tuy chỉ là khoản nhỏ nhưng chưa có ý định trả. Hôm nay để bạn một lần trả hết nợ nần, trong phong bì đã có 1200 tệ rồi đó. Chúc bạn hạnh phúc trăm năm".

Cũng theo chàng trai, khi thấy bàn tiệc toàn người lạ, sắc mặt cô dâu thực sự đã thiên biến vạn hóa.

Anh cũng tiết lộ thêm, ngoài số tiền 10.000 tệ, cô bạn này còn vay của anh lắt nhắt thêm nhiều khoản khác, mỗi lần đều từ 500 - 1000 tệ. Tất cả số tiền đó đều chưa từng trả.

Sau khi ăn cười trừ nợ thành công, chàng trai chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, hỏi mọi người rằng anh làm như vậy có quá đáng không.

Bài đăng của anh ngay lập tức đã nhận được đông đảo sự quan tâm, chú ý của mọi người. Đa số mọi người đều ủng hộ màn ăn cưới trừ nợ của chàng trai, cho rằng với những người chỉ biết vay không chịu trả như vậy, cần phải nhận được bài học thích đáng.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/ban-no-khong-chiu-tra-chang-trai-keo-nguyen-nhom-ban-di-an-cuoi-de-tr...

Cô dâu nhắn tin xúc phạm bạn chồng vì không gửi tiền mừng cưới

Nhắn tin đòi phong bì cưới với lời lẽ xúc phạm, cô dâu khiến dân mạng bức xúc.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020