Bà mẹ mua 1 núi quà Noel để rồi nhận lấy vô số lời chỉ trích

Thứ Hai, ngày 24/12/2018 14:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Việc chia sẻ bức ảnh với một núi quà khổng lồ đã khiến cho bà mẹ 3 con bị chỉ trích từ cộng đồng mạng vì khoe khoang kém tinh tế.

Bà mẹ mua 1 núi quà Noel để rồi nhận lấy vô số lời chỉ trích - 1

Giáng Sinh là dịp mà hầu hết trẻ con phương Tây đều rất háo hức chờ đợi. Mới đây một phụ nữ 38 tuổi, người Anh đã đăng tải một bức ảnh chụp về những món quà mà cô mua tặng cho các con của mình. Cô đã chi hơn 60 triệu để mua hàng trăm món quà khác nhau rồi chất đống dưới gốc cây thông Noel.

Ngay lập tức bức ảnh nhận được vô số lời chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Một người viết: "Rất nhiều người không có gì vào dịp Noel này, cá nhân tôi nghĩ điều này thật nực cười, cô ta đúng là một người ích kỷ".

Một người khác thì bày tỏ thái độ khó chịu: "Tôi chỉ có 11 món quà đặt dưới gốc cây thông nhà mình, bức ảnh này thật kinh tởm".

Tuy nhiên cũng có nhiều người khác lên tiếng để bảo vệ cô: "Cô ấy đã vất vả kiếm tiền vì thế chẳng có gì là sai khi cô ấy dành số tiền này để mua đồ cho con cái của mình. Chúng ta chẳng có quyền gì khi phán xét người khác như vậy".

Bà mẹ mua 1 núi quà Noel để rồi nhận lấy vô số lời chỉ trích - 2

Sau khi nhận được vô số những lời chỉ trích từ mọi người, người mẹ này đã thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ của mình.

"Các con của tôi biết đâu là đúng đâu là sai, chúng đã giữ gìn cẩn thận những món quà mà tôi đã tặng năm ngoái. Nếu chúng làm hỏng điện thoại nghĩa là chúng sẽ không bao giờ nhận được một chiếc điện thoại mới nào nữa. Bọn trẻ sẽ có được những thứ mà chúng muốn miễn là chúng không làm hư. Giáng Sinh luôn là một ngày trọng đại với tôi. Tôi thật sự không quan tâm đến người khác nghĩ gì.

Tôi đã làm việc rất chăm chỉ suốt cả năm qua. Tôi làm cùng lúc 2 công việc và tôi nghĩ rằng tôi và các con mình xứng đáng với những gì có được trong đêm Noel. Không một ai có thể thay đổi được suy nghĩ của tôi".

Nữ CĐV vừa cho con bú vừa cổ vũ tuyển Việt Nam “gây bão” dân mạng

Đây được xem là khoảnh khắc ấn tượng nhất đêm tuyển Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước Philippines.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Dailymail (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung