Anh rất tốt nhưng em rất tiếc

Khá nhiều chàng trai rơi vào tình trạng chưng hửng như trên.

Em biết cô ấy 6 tháng, và thời gian em chính thức cưa cẩm cô ấy là 3 tháng, cách đây gần 2 tháng, em có tỏ tình và cô ấy bảo cô ấy cảm nhận được sâu sắc được tình cảm của em, và muốn em chờ để cô ấy tự cảm nhận tình cảm của cô ấy.

Em cũng là thằng bạo nên trong lần tỏ tình ấy, em đã hôn cô ấy, và cô ấy cũng đáp lại. Vì cô ấy bảo cô ấy chưa yêu ai, đó là nụ hôn đầu của cô ấy.

Em cứ nghĩ rằng chắc cô ấy đã thuộc về mình rồi, quan trọng bây giờ chỉ là thời gian chờ đợi thôi. Thế nhưng...

Trong 3 tháng, chúng em luôn nhắn tin đều đặn hàng ngày, không thì gọi điện nói chuyện hoặc inbox trên facebook. Cứ 1 tuần em lại đưa cô ấy đi chơi 1 lần, cô ấy cũng nói là chưa từng đi chơi riêng với ai như thế này.

2 tháng sau tỏ tình, cô ấy có từ chối em 1 lần, bảo rằng cô ấy không có tình cảm với em và "Anh rất tốt nhưng em rất tiếc". Em cố gắng níu kéo, mong cô ấy cho em cơ hội và cô ấy đồng ý. Và rồi chúng em cứ tiếp tục nhắn tin nói chuyện đều đặn.

Và rồi, cách đây mấy hôm, bỗng nhiên thái độ cô quay ngoắt 180 độ. Cô ấy bảo rằng cô ấy nhận ra còn quá nhiều việc phải làm, quá nhiều người cần cô ấy quan tâm, và có lẽ từ sau nên ít nói chuyện với em hơn, và bảo em dừng lại.

Cô ấy nói chưa có ai hiểu cô ấy như em, nhưng cô ấy ko cảm thấy yêu em. Cô ấy chờ 1 người mà cô ấy có cảm giác yêu, lại hiểu cô ấy. Còn em, em chỉ hiểu cô ấy mà thôi.

Hôm qua em vừa nói cô ấy rằng, tình cảm của anh vẫn thế, dù em có chấp nhận nó hay không, anh vẫn sẽ quan tâm em. Nhưng cô ấy bảo không thích thể hiện ra, cô ấy bảo em đang lãng phí thời gian cho cô ấy vì cô ấy không yêu em.

Cô ấy bảo rất quý em (như anh trai) nên không muốn em phải tổn thương nên bảo em đừng quan tâm đến cô ấy nữa.

Anh rất tốt nhưng em rất tiếc - 1

Khi đã ngán thì cô gái đành buông lời “Anh rất tốt nhưng em rất tiếc!” (Ảnh minh họa)

Và bây giờ em nhắn tin, cô ấy cũng không trả lời lại nhiệt tình như trước nữa. Em vẫn rất yêu cô ấy, nhưng em không biết được rằng, nếu mình kiên trì thì liệu có thể thay đổi được tình cảm và suy nghĩ của cô ấy hay không, hay chỉ là vô ích mà thôi?

Khá nhiều chàng trai rơi vào tình trạng chưng hửng như trên. Có chàng hiền quá, làm gì cũng sợ, đâm ra không dám rút ngắn khoảng cách với bạn gái, toàn nói và làm những điều nhàm chán. Với những cô nàng mau chán, thích sự thay đổi mới lạ thì những chiêu trò cũ của gà như đi ăn, đi xem phim, đi dạo… đều sẽ khiến cô ấy chán ngán. Và khi đã ngán thì cô gái đành buông lời “Anh rất tốt nhưng em rất tiếc!”.

Chính vì vậy, việc hâm nóng tình yêu vô cùng quan trọng. Các gà sau khi đã hoàn thành bước một khiến trái tim các nàng rung rinh thì phải tiến hành tiếp bước hai chứ không được nghỉ xả hơi vội vàng.

Liên tục hâm nóng tình yêu: Bằng những chiêu trò mới, những điểm hẹn hò mới. Không bao giờ được an phận vì “đã là của nhau” mà phải luôn bày ra những điều khiến nàng bất ngờ, thích thú… Tâm lý lười biếng của các chàng trai sẽ khiến các cô gái nghĩ rằng “Anh ta không còn yêu mình nữa!” và sẽ tạo ra nhiều chuyện khiến chàng trai đau đầu hơn là việc nghĩ là những điều mới làm vui lòng cô ấy.

Giữ tâm lý đang cưa cẩm: Các chàng trai phải giữ trạng thái những ngày đầu gặp nàng với lòng đam mê, sự thích thú và khát khao muốn chinh phục. Chính tâm lý này sẽ tạo cho chàng trai động lực hâm nóng tình yêu liên tục. Tuy nhiên, không được vồn vã, phục vụ, tuân lệnh… sẽ hạ giá trầm trọng. Mà phải khôn khéo nóng lạnh nhịp nhàng khiến gái dù đã đổ cũng luôn ở trạng thái hồi hộp không đoán được ý của đối phương và không cảm thấy chán ngán.

Hành động, hành động và tiến tới: Tình yêu khi đã đạt đến đỉnh cao của một giai đoạn thì cần chuyển sang giai đoạn mới và tiếp tục leo lên đỉnh cao đó. Đừng bao giờ dừng ở một chỗ quá lâu như đã nắm tay được thì yên lòng.

Từ việc làm quen đến việc nắm tay là một giai đoạn, từ nắm tay đến ôm là một giai đoạn, từ ôm đến hôn là một giai đoạn khác… các chàng trai phải vượt qua các giai đoạn liên tục và công phá thành trì mới nâng cao tình cảm của gái.

Như một anh chàng chia sẻ kinh nghiệm:Là đàn ông cần nói ít làm nhiều. Con gái nói hươu nói vượn gì thì cũng mặc kệ, trả lời cho cô ấy vui hoặc thề thốt gì đó. Việc ta thì ta cứ tiến tới hẹn hò, nắm tay, ôm hôn và đi du lịch xa. Nếu cô gái từ chối quá căng thẳng thì ngừng lại, rồi lần sau lại tiếp tục.

Đó cũng là một cách để giữ gái lại với mình, gắn bó hơn và khó chia tay hơn. Chứ đàn ông hẹn hò năm lần bảy lượt ngày này qua tháng khác gần nhau mà ôm không dám ôm, hôn không dám hôn thì gái nó nghi ngờ về giới tính rồi đòi chia tay là phải rồi!”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MCS
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN