6 điều nàng càng "nghịch", chàng càng thích

Chủ Nhật, ngày 29/05/2022 07:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phụ nữ không nên lúc nào cũng ngoan hiền. Hãy nổi loạn một chút, bạn sẽ trở nên thú vị hơn. Chuyện yêu vì thế cũng thăng hoa hơn!

6 điều nàng càng "nghịch", chàng càng thích - 1

Âu yếm chưa đủ, các bạn còn phải biết cách chơi đùa với nhau trên giường nữa. (Ảnh minh họa)

1. Gửi tin nhắn 'bậy bạ' cho chàng

Trước khi bắt đầu buổi tối vui vẻ, hãy gửi những tin nhắn nói về cảm xúc của bạn trong những lần ân ái cũ cho chàng nghe. Nói với anh ấy rằng bạn đã hưng phấn ra sao khi được chạm vào người, vào những vùng nhạy cảm 'tuyệt mật' và mong rằng lần này cũng sẽ được như thế. Bạn hãy nên dùng những từ ngữ hài hước khi nói về 'cậu bé' của anh ấy để hai người có thể có những giây phút sảng khoái. Những tin nhắn này chàng sẽ nhớ lâu và thúc đẩy cảm hứng tình dục của chàng.

2. Chơi đùa với nhau trên giường

Âu yếm chưa đủ, các bạn còn phải biết cách chơi đùa với nhau trên giường nữa. Có rất nhiều trò mà các bạn có thể vận dụng như: bịt mặt, kể chuyện vui, chuyện tiếu lâm về ‘việc ấy’, đố vui… Những trò thú vị này sẽ khiến cho vợ chồng bạn cảm thấy hạnh phúc và chuyện ân ái trở thành niềm vui mỗi ngày.

3. Bịt mắt chàng

Trước tiên, bạn hãy gợi ý chàng cùng chơi một trò chơi, rồi bịt mắt chàng lại. Sau đó, hãy làm bất cứ những gì mà bạn muốn để kích thích chàng như ôm, hôn, vuốt ve. Một khi đã bị bịt mắt, chàng sẽ không thể đoán biết được bạn định làm gì tiếp theo, điều này tạo một cảm giác cực kì mới lạ. Bạn có thể thử 3 cách sau trong khi bịt mắt chàng: chà xát mái tóc của bạn hoặc chuỗi ngọc trai đang đeo trên cổ lên cơ thể chàng hoặc để chàng tiếp xúc với lớp nội y mềm mại, mượt mà trên người bạn.

4. Đừng ngại ngần phát ra tiếng kêu

Hãy nấc hơi hoặc thở thật hổn hển. Điều này tạo cho chàng cái cảm giác chàng rất dũng mãnh và thoả mãn lòng kiêu hãnh của chàng.

5. Không để bất cứ điều gì ảnh hưởng

Công việc, con cái, tiền bạc… có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục của hai người. Vì vậy, đừng bao giờ để ‘chuyện ấy’ bị phân tán bởi những lý do đó, hãy loại bỏ tất cả những yếu tố bên ngoài để lên giường thật thoải mái và vui vẻ. Khi bắt đầu đi ngủ, hãy tạo cho mình một tâm lý thật sảng khoái để chỉ tập trung vào chuyện ‘yêu’ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

6. Tập thể dục cho các cơ cực khoái

Kegels là những bài tập cổ điển cho những phụ nữ không mấy khi đạt cực khoái chuyển sang có cực khoái tuyệt vời. Xác định vị trí các cơ ở khung xương chậu của bạn bằng cách ngăn mình khỏi đi tiểu giữa dòng. Sau đó, luyện tập bằng cách siết chặt như không đi tiểu, rồi thả lỏng ra. Tập bài tập Kegels mỗi ngày, một vài lần một ngày, và giữ hơi thở đều đều thì hiệu quả sẽ tăng lên rõ rệt.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/6-dieu-nang-cang-nghich-chang-cang-thich-172220518142442858.ht...

Thăng hoa hay âu sầu, đều do... màn dạo đầu

Màn dạo đầu là bước quan trọng để cặp đôi tự tin bước vào “chuyện ấy”, có tác dụng mang đến những cảm xúc thăng hoa trong tình dục.

Chia sẻ
Theo Phương Nghi (t/h) (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Kiến thức giới tính
Báo lỗi nội dung