4 dấu hiệu bạn đang hẹn hò với 1 người đàn ông tồi

Thứ Năm, ngày 03/05/2018 15:02 PM (GMT+7)

Để hạnh phúc trong tình yêu, bạn cần phải thực sự lắng nghe bản thân để biết điều gì tốt nhất cho mình.

Đôi khi bạn có thể bị lạc trong các cảm xúc hỗn độn và cố gắng tìm cách thuyết phục mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi trong khi mọi thứ thực ra đang rất tệ. Đó chính là lí do vì sao nhiều cô gái vẫn chấp nhận một mối quan hệ khiến họ tổn thương, đau khổ. Họ đã không đủ can đảm đối mặt với sự thật dù nó rành rành ngay trước mắt họ. Họ thấy mình không thoải mái, hạnh phúc trong tình yêu nhưng vẫn cố tin rằng đó là mối quan hệ tốt. Điều đó hoàn toàn sai lầm.

4 dấu hiệu bạn đang hẹn hò với 1 người đàn ông tồi - 1

Đàn ông trưởng thành sẽ luôn can đảm đối diện với các khó khăn, thử thách trong tình cảm. (Ảnh minh họa)

Nếu bạn không muốn bị tổn thương và lãng phí thời gian của mình vào người không xứng đáng thì bạn phải tỉnh táo trong tình yêu. Nếu bạn cảm thấy không hạnh phúc, vui vẻ khi yêu thì hãy tìm hiểu lí do khiến bạn cảm thấy như vậy.

Có lẽ tiềm thức đang cố gắng mách bảo bạn điều gì đó mà bạn đã lướt qua nó. Tất nhiên tình yêu sẽ có những lúc khó khăn vất vả nhưng nó không phải là nỗi buồn triền mien. Nếu bạn liên tục cảm thấy đau khổ, mệt mỏi khi yêu thì có lẽ mối quan hệ của bạn đang đi sai đường. Một trong những lí do chính khiến bạn bất hạnh trong tình yêu là yêu sai người.

Dưới đây là 4 dấu hiệu cho thấy bạn đang hẹn hò với 1 người đàn ông tồi.

1. Bạn không chắc tình cảm anh ấy dành cho mình

Nếu một người đàn ông không thể khiến bạn an tâm về tình cảm anh ấy dành cho bạn thì chắc chắn bạn cần xem xét lại. Thông thường khi yêu thật sự, đàn ông sẽ dùng mọi cách để khiến cho bạn gái hiểu được tình cảm của anh ấy. Ngược lại nếu anh ấy mập mờ, không rõ ràng khiến bạn liên tục nghi ngờ thì có lẽ do anh ấy chưa xác định yêu đương nghiêm túc và lâu dài với bạn.

2. Anh ấy không bao giờ giữ lời hứa với bạn

Nếu một người luôn thất hứa và luôn khiến bạn thất vọng thì tương lai cũng chẳng có gì thay đổi. Anh ấy sẽ vẫn chỉ biết hứa hẹn mà không bao giờ biết cô gắng hành động để thực hiện lời hứa của mình. Với những người không biết tôn trọng lời hứa thì bạn cũng cần xem xét lại khi tiếp tục hẹn hò.

3. Anh ấy trốn tránh các khó khăn trong tình cảm

Đàn ông trưởng thành sẽ luôn can đảm đối diện với các khó khăn, thử thách trong tình cảm. Anh ấy sẽ sẵn sàng đứng ra bảo vệ bạn, bảo vệ tình yêu của hai người trong bất cứ hoàn cảnh nào. Ngược lại những anh chàng trẻ con sẽ chỉ biết trốn chạy. Họ ghét đối đầu và luôn lẩn trốn để đảm bảo bản thân được an toàn mà không quan tâm đến cảm nhận, suy nghĩ của người khác.

4. Anh ấy chỉ đối tốt với bạn khi anh ấy cần bạn

Nếu bạn cảm thấy anh ấy chỉ tốt với bạn khi anh ấy cần gì đó từ bạn thì chưa chắc anh ấy đã yêu bạn thật lòng. Anh ấy chỉ lợi dụng bạn vì những thứ anh ấy cần mà thôi. Còn khi bạn không có giá trị gì nữa thì anh ấy sẽ bỏ bê, không quan tâm, hỏi han gì đến bạn.

6 chiêu trò đưa phụ nữ ”lên giường” đàn ông hay áp dụng

Hãy cảnh giác nếu người đàn ông đó dẫn bạn vào những tình huống tưởng chừng rất tự nhiên dưới đây, nhưng đó lại...

Theo Ruby (Thế giới trẻ)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay