25 tuổi, em xinh đẹp và còn "zin"

Sự kiện: Chuyện trinh tiết

Em năm nay đã 25 tuổi mà vẫn còn ngây thơ trong sáng với mối tình đầu là tôi.

Cô ấy xinh xắn, dễ thương học hành đến nơi tới chốn và công việc cũng ổn định ấy thế vẫn còn "zin". Sự thật đó làm tôi thật sự sốc.

Quen nhau trong một lần đi liên hoan của cả công ty, tôi đã bị em hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Người yêu tôi mang một vẻ đẹp thiên thần mà có lẽ đến cả tôi một thằng đàn ông với biết bao sóng gió tình trường cũng phải nâng niu trân trọng. Em với khóe miệng luôn biết cười và đôi mắt biết nói có thể làm gục ngã bất cứ chàng trai nào.

Tôi nghĩ mình may mắn khi trở thành mối tình đầu của em và được em trao tặng những tình cảm trong sáng nhất của một thiên thần.

Nhưng khi mới yêu tôi không hề tin điều đó, bởi lẽ 25 tuổi mà em chưa từng có mối tình vắt vai thì thử hỏi có ai tin được. Huống hồ tôi là một kẻ lọc lõi tình trường (không phải khoe nhưng danh sách những bóng hồng đã từng đi qua cuộc đời tôi thì có lẽ tôi cũng không nhớ nổi) và những cô gái đó cũng không có cô nào còn trinh nguyên cả, tôi cho rằng gái trinh thời này có lẽ đã tuyệt chủng.

Sau cái lần đầu gặp mặt đầy ấn tượng trong buổi liên hoan đó tôi đã nhờ các chiến hữu cùng công ty điều tra rất rõ về lý lịch của nàng. Và ban đầu tôi cũng hơi ngạc nhiên về cái lý lịch trong sáng còn hơn vẻ đẹp thánh thiện của khuôn mặt em. Mọi thứ trở nên không quan trọng vì tôi thực sự đã bị hớp hồn bởi nét hồn nhiên thánh thiện nơi nụ cười em.

25 tuổi, em xinh đẹp và còn "zin" - 1

Tôi cho rằng có lẽ mình may mắn nên mới yêu được một người con gái toàn vẹn như cô ấy (Ảnh minh họa)

Bằng kinh nghiệm của một gã lọc lõi tình trường không khó để tôi có thể làm quen và mời em đi chơi. Những lần nói chuyện với em tôi lại càng bị hấp dẫn bởi cách kể chuyện nhí nhảnh, hồn nhiên và những cử chỉ đáng yêu như một thiên thần ấy của em.

Em càng trong sáng thì tôi lại càng muốn chiếm hữu em càng kích thích cái bản năng đàn ông trong tôi và cũng như để hóa giải cái sự thật rằng em còn "zin" thật như những gì em thể hiện hay không.

Chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến, sau những lời đường mật và những chiêu trò đầy kinh nghiệm của tôi em đã trao cái quý giá nhất đời con gái của em cho tôi, sau lần ấy tôi thật sự sốc vì không ngờ em vẫn còn trinh thật. Phải nói thật, mặc dù biết mình không đúng nhưng khi được tận hưởng cảm giác sung sướng đó tôi mới thấy mình đang sống. Đúng là hạnh phúc với đàn ông là được là người đón nhận trinh tiết của một cô gái. Cảm giác đó…khó mà diễn ra được thành lời.

Cái thời buổi này con gái 18, 20 có người yêu rồi thì coi như thành đàn bà thế mà em, em năm nay đã 25 tuổi mà vẫn còn ngây thơ trong sáng với mối tình đầu là tôi.

Tôi rất hãnh diện vì yêu được một cô người yêu vừa xinh đẹp lại vừa "zin" như thế, nhưng khi nói chuyện với lũ bạn chúng nó kiên quyết không tin bảo tôi nên tỉnh táo với cô gái 25 tuổi mà vẫn còn "zin" như thế. Cô ấy xinh xắn, đáng yêu và xét về mọi thứ có thể nói là hoàn hảo, em có biết bao gã đàn ông săn đón và tán tỉnh. Nhưng em vẫn giữ được mình.

Tôi cho rằng có lẽ mình may mắn nên mới yêu được một người con gái toàn vẹn như cô ấy. Cô ấy đáng để tôi trân trọng và yêu hết cuộc đời này.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Thất vọng vì em còn trinh

Vì rong kinh... anh ngỡ tôi còn trinh

Chia tay... vì em không còn trinh trắng

Chồng ơi, em không còn... trinh trắng!

Chia sẻ
Theo Chu Anh (Dân Việt)
Chuyện trinh tiết Xem thêm
Báo lỗi nội dung