‘Yêu’ trẻ 12 tuổi, thanh niên nhận 14 năm tù

Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 11:40 AM (GMT+7)

TAND tỉnh Tây Ninh vừa mở phiên tòa xét xử đối với Nguyễn Văn Phúc (sinh năm 1993, trú thị trấn Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh), bị truy tố về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Sự kiện:

Tin nóng

Theo cáo trạng, do có quen biết qua mạng xã hội, vào lúc 19 giờ ngày 17-8, Nguyễn Văn Phúc dùng điện thoại nhắn tin cho NTD (12 tuổi), hẹn gặp nhau và D đồng ý.

Đến 20 giờ 30 phút cùng ngày, Phúc đến đón D rồi cùng nhau đến quán cà phê sân vườn của Phúc, rồi chở D đi thuê phòng trọ. Tại đây Phúc đã thực hiện hành vi giao cấu với D.

Sau đó, Phúc chở D về lại quán cà phê sân vườn. Đến 1 giờ sáng Phúc dẫn D ra chòi lá và thực hiện giao cấu với D. Đến sáng ngày 18-8-2018 thì D về nhà.

‘Yêu’ trẻ 12 tuổi, thanh niên nhận 14 năm tù - 1

Bị cáo Nguyễn Văn Phúc tại tòa

Không thấy D về nhà, gia đình cháu D đã trình báo Công an. Quá trình làm việc Nguyễn Văn Phúc đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Căn cứ vào lời khai của bị cáo Phúc phù hợp với các chứng cứ, tài liệu có trong hồ sơ vụ án nên HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Văn Phúc 14 năm tù, bồi thường cho gia đình bị hại gần 14 triệu đồng. HĐXX cũng đã ghi nhận Phúc đã tác động gia đình bồi thường 10 triệu đồng cho gia đình bị hại.

Sự thật ”động trời” sau vụ mất tích của bé gái 6 tuổi

Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng đã phát hiện ra sự thật động trời sau vụ mất tích của bé T.. Đối tượng Trần...

theo Lê Hùng (Pháp luật TPHCM)

sự kiện Tin nóng