Yếu sinh lý, chồng đánh gãy mũi vợ

Chưa hết, sau khi đánh vợ chán chê đến gãy mũi vì mặc cảm yếu sinh lý, Hiển còn vô nhân tính tới mức bắt vợ phải 'chiều' mình ngay trong đêm.

Vì mặc cảm trong chuyện chăn gối, người chồng đã sinh lòng ghen tuông mù quáng để rồi trút lên đầu người vợ những trận đòn, kinh hoàng hơn là cạo trọc đầu vợ. Gặp lại chị những ngày đầu tháng 10, chị cho biết vẫn hay giật mình mê sảng trong đêm khuya.

Gã chồng đốn mạt

N.T.B., sinh năm 1987, trú tại xóm 7, xã Giao Hương (Giao Thủy, Nam Định) lấy Phạm Văn Hiển (là người cùng làng) từ đầu năm 2012. Nhưng lấy nhau về chẳng được bao lâu thì hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, nguyên nhân cũng vì sinh lý của Hiển “có vấn đề”, không đáp ứng được vợ. Từ đó, Hiển nảy sinh ra những ghen tuông vô cớ với vợ khi trong đầu lúc nào cũng nghĩ tới chuyện vợ mình đi ngoại tình với người đàn ông khác. Thậm chí, chị N.T.B. nói chuyện điện thoại với người bạn học thời cấp 3 mà Hiển cũng tưởng tượng ra là vợ mình đang nói chuyện với nhân tình ở Bắc Giang.

Không những thế, hằng ngày Hiển còn thường xuyên rủa vợ mình là “đồ lăng loàn, cave”. Không chịu được những lời lẽ cay độc của chồng, chị N.T.B. đã bỏ lên Hà Nội, xin làm nhân viên cho một quán cà phê thì gia đình nhà chồng thường xuyên nhắn tín, gọi điện lên và một mực khẳng định chị lên Hà Nội là để đi làm “gái”.

Đỉnh điểm là trận đòn người chồng đã trút lên người chị vào ngày 1/5 vừa qua khiến chị còn chưa hết bàng hoàng mỗi khi nhớ lại. “Khi ấy là vào khoảng hơn 8h sáng ngày 30/4, tôi và chị dâu vừa xuống xe thì anh ta và cậu em trai đến bảo tôi lên xe máy ngay. Nghi ngờ là có chuyện nên tôi không lên, thấy thế, anh ta túm tóc và tát tôi luôn. Chị dâu tôi kéo tay tôi lên xe và cho cậu em trai ngồi sau để kèm. Lúc đi ngang qua nhà bố mẹ đẻ, tôi có gọi rất to cho mẹ nhưng nhà tôi lại tưởng tôi về mừng quá nên gọi, mà không ngờ rằng tôi gọi để cầu cứu”, chị N.T.B. kể lại trong nước mắt.

Khi chiếc xe “áp tải” chị N.T.B. về tới nhà chồng cũng là lúc biết bao trận đòn, những lời chửi rủa thậm tệ của chồng và gia đình nhà chồng trút lên đầu. Chị N.T.B. vừa khóc vừa kể lại: “Vừa về tới nhà, anh ta tiếp tục đánh tôi đến nỗi chảy cả máu mồm, máu mũi. Sau đó, anh ta còn bắt tôi quỳ xuống xin lỗi bố mẹ chồng, chưa hả, anh ta lại tiếp tục đánh tôi”. Chưa hết, sau khi đánh vợ chán chê, Hiển còn vô nhân tính tới mức bắt vợ phải “chiều” mình ngay trong đêm. Tủi nhục và đau đớn không kể xiết, sau đó, chị N.T.B. đã được gia đình đưa đi Bệnh viện Bạch Mai để được khám và điều trị. Ngoài những vết thương quanh thân thể, chị bị gãy mũi.

Điều cuối cùng làm cho chồng

Sau khi chữa trị tại bệnh viện, N.T.B. về sống tại nhà bố mẹ đẻ. Những vết thương trên cơ thể đã lành, nhưng với chị, vết thương trong lòng thì chưa bao giờ nguôi ngoai. Không những thế, chị N.T.B. còn phải chịu trăm thứ miệng lưỡi thế gian nói về mình. Người ác miệng bảo chị có nhu cầu chăn gối cao đến nỗi chồng không chiều nổi; kẻ thì bảo chị lên Hà Nội chỉ để làm "gái". Dù thế, chị N.T.B. vẫn cố gắng sống tốt, miệng lưỡi thiên hạ nói mãi rồi cũng nguôi ngoai. Chị bảo cuộc sống hiện tại đã bình yên trở lại, nhưng nhiều lúc có một mình, những ám ảnh của những trận đòn ghen lại trở về.

Khi được hỏi chị có ý định quay trở lại chung sống với chồng nữa không, chị  trả lời: “Đã rất nhiều lần tôi cho anh ấy cơ hội nhưng có lẽ sự việc xảy ra đến nước này thì không thể cứu vãn được nữa. Sau khi tôi ra viện, gia đình nhà chồng cũng có vài lần sang thăm hỏi, có ý định đưa tôi trở lại về làm dâu bên ấy nhưng sau nhiều lần bị chửi rủa, bạo hành như thế, tôi cảm thấy sợ chồng, sợ tổ ấm gia đình của chính mình”. Trong sâu thẳm lòng chị, người chồng đã không còn là người chị tin yêu để có thể chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn. Trong lúc chị nằm viện điều trị vết thương, người chồng và gia đình nhà chồng cũng không một ai lên thăm nom khiến chị rất tủi thân.

Chị N.T.B. đã có đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự cho người chồng của mình. “Đó có lẽ là điều cuối cùng tôi có thể làm được cho người đã từng một thời đầu ấp tay gối”, chị Bến bùi ngùi nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PLXH/Đang Yêu
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN