Xử lý nghiêm vụ thiếu nữ "tố" bị nhiều người xâm hại tình dục

Ngành chức năng tỉnh Cà Mau đã có kế hoạch hỗ trợ, chăm sóc để đảm bảo an toàn cho thiếu nữ 15 tuổi "tố" bị nhiều người xâm hại tình dục.

Liên quan đến vụ một thiếu nữ "tố" bị nhiều người xâm hại tình dục, ngày 14-3, theo nguồn tin của phóng viên, UBND tỉnh Cà Mau đã có văn bản gửi đến Công an tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH)… về việc "xử lý vụ việc có dấu hiệu giao cấu với người dưới 16 tuổi trên địa bàn huyện Cái Nước".

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau giao cho công an tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh làm rõ vụ việc và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đồng thời, yêu cầu UBND huyện Cái Nước cập nhật kịp thời vụ việc, báo cáo tiến độ về UBND tỉnh (qua Sở LĐ-TB-XH)…

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 21-2, bà T.C.A. đã đến Công an xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau trình báo về việc cháu ruột là T.T.N.Y. (15 tuổi; ngụ xã Tân Hưng Đông) bị Lâm Trung Luân chở đến nhà nghỉ rồi quan hệ tình dục.

Qua làm việc, Y. cho hay quen biết Luân trong quá trình nuôi người thân tại bệnh viện rồi nảy sinh tình cảm. Sau đó, cả 2 đã nhiều lần quan hệ tình dục.

Y. còn cho biết thêm trong quá trình sống tại nhà bà nội từ năm 2017 đến nay, Y. đã nhiều lần bị dượng là Đ.C.N. cùng nhiều người thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Tại cơ quan công an, N. và một người khác đã thừa nhận hành vi nhiều lần xâm hại tình dục đối với Y.

Ngành chức năng tỉnh Cà Mau đã có kế hoạch hỗ trợ, chăm sóc để đảm bảo an toàn cho Y.

Nguồn: [Link nguồn]

Người cô ruột dẫn cháu gái 15 tuổi đến công an tố giác bị xâm hại tình dục, qua lời khai của cháu gái có nhiều người là họ hàng với nạn nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Du ([Tên nguồn])
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN