Xác định nguyên nhân vụ 2 người phụ nữ mất tích, phát hiện thi thể dưới kênh

Thứ Năm, ngày 06/05/2021 11:00 AM (GMT+7)

Cơ quan công an xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc 2 người phụ nữ mất tích bí ẩn, sau đó thi thể được phát hiện dưới kênh nước trên địa bàn huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Ngày 5-5, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, nguyên nhân dẫn đến việc 2 người phụ nữ đi xe máy mất tích sau đó được phát hiện tử vong dưới kênh nước trên địa bàn là do tai nạn giao thông.

Xác định nguyên nhân vụ 2 người phụ nữ mất tích, phát hiện thi thể dưới kênh - 1

Thi thể chị N. được phát hiện trên kênh Vếch Bắc. Ảnh: Y. Thành

Trước đó, theo thông tin ban đầu vào sáng 28-4, hai chị T.T.H và P.T.N, cùng trú TP Vinh, Nghệ An ra huyện Yên Thành, để đi bán mỹ phẩm và thu tiền nợ. 

Khi ra đến huyện Yên Thành, chị N. nhờ một người bạn học cũ là nam giới ở cùng xã Công Thành huyện Yên Thành đi cùng. Khi gần đến địa điểm thu tiền nợ, chị N. và chị H. bảo người bạn này đứng chờ ở đầu làng để chị N. và chị H. đi lấy tiền. 

Hai người phụ nữ này sau đó đi xe máy dọc theo kênh Vếch Bắc. Khoảng 1 giờ đồng hồ, không thấy chị H. và chị N. quay ra, người bạn này gọi điện cho chị N. nhưng không liên lạc được. Người này sau đó chạy xe máy đi tìm chị H. và chị N. nhưng không có kết quả.

Xác định nguyên nhân vụ 2 người phụ nữ mất tích, phát hiện thi thể dưới kênh - 2

Đoạn đường dọc kênh 2 người phụ nữ đi qua sau đó mất tích. Ảnh: Facebook

Sáng 29-4, người dân ở xã Phú Thành, huyện Yên Thành bất ngờ phát hiện thi thể chị N. trôi trên kênh Vếch Bắc. Đến trưa 30-4, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể chị H. dưới kênh đào Vếch Bắc, đoạn chảy qua xã Lăng Thành, sau 3 ngày bị mất tích.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/xac-dinh-nguyen-nhan-vu-2-nguoi-phu-nu-mat-tich-phat-hien-thi-the-duo...

Người đàn ông ngoại quốc chết bất thường với vết thương ở cổ

Một người đàn ông ngoại quốc được phát hiện tử vong trên vỉa hè đường Nguyễn Phước Lan, trên cổ có vết thương...

Theo Đức Ngọc (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung