Vụ người đàn ông bị đâm gục, phải cầu xin buông tha: Lý lịch "đen" của nghi phạm

Thứ Ba, ngày 07/12/2021 14:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo lãnh đạo công an địa phương, Hưng không có công việc ổn định và có máu “đỏ đen”.

Vụ người đàn ông bị đâm gục, phải cầu xin buông tha: Lý lịch "đen" của nghi phạm - 1

Nguyễn Văn Hưng tại trụ sở công an.

Liên quan đến vụ người đàn ông bị đâm gục, phải cầu xin thủ phạm buông dao, ngày 7/12, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội cho biết, đối tượng Nguyễn Văn Hưng (SN 1990) - người vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa khởi tố, bắt tạm giam về hành vi Cố ý gây thương tích - là công dân sinh sống trên địa bàn phường.

Theo vị này, Hưng chưa có tiền án nhưng đã có một tiền sự về hành vi Đánh bạc. Quá trình sinh sống tại địa phương, Hưng khá kín tiếng và không có việc làm ổn định. Dù thu nhập ít và không ổn định, tuy nhiên Hưng lại có máu “đỏ đen”.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Hưng khai nhận, giữa đối tượng và anh L.T (trú quận Đống Đa) có mâu thuẫn. Anh T. thường chửi bới Hưng nên đối tượng quyết định đe doạ, dằn mặt anh T. Khoảng 15h40 chiều 24/11, Hưng chuẩn bị 1 dao bầu và rời khỏi nhà đến gặp mặt với anh T tại khu vực phường Ô Chợ Dừa.

Vừa gặp nhau, hai người đã xích mích, to tiếng và anh T. đã tát Hưng 1 cái. Cay cú, Hưng lập tức rút dao đâm 2 nhát vào người anh T. và không chịu buông tay dù nạn nhân đã ngã gục. Hưng khai, không buông tay vì cho rằng nếu anh T. giật được con dao sẽ đâm lại mình.

Bị đâm, anh T. cầu xin Hưng buông tha để đi cấp cứu trong khi người dân xung quanh cũng tiến đến can ngăn. Lúc này, Hưng mới bỏ dao rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau đó, anh T. được đưa đi bệnh viện cấp cứu và được chẩn đoán gãy xương sườn, thủng phổi. Nạn nhân được xác định tổn thương 39% sức khoẻ.

Đến ngày 26/11, Hưng đến trụ sở công an đầu thú.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-nguoi-dan-ong-bi-dam-guc-phai-cau-xin-buong-tha-ly-lich-den-cua-nghi-pham-5...

Hỗn chiến kinh hoàng, người đàn ông bị đâm gục, phải cầu xin thủ phạm buông dao

Do cay cú vì bị anh T. tát, Hưng đã rút dao đâm nạn nhân, không chịu buông dao dù anh T. đã nằm gục.

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung