Vụ cụ bà 95 tuổi chôn trong vườn nhà con trai: Lời khai của người con

Sự kiện: Tin nóng

Tại cơ quan công an, ông Mão khai nhận bản thân là người đã chôn mẹ trong vườn nhà.

Vụ cụ bà 95 tuổi chôn trong vườn nhà con trai: Lời khai của người con - 1

Thi thể bà K. được phát hiện chôn dưới gốc cây chuối. Ảnh minh họa

Liên quan đến vụ cụ bà 95 tuổi được chôn cất trong vườn nhà con trai, chiều 30/9, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự ông Đỗ Duy Mão (59 tuổi, trú thôn Phượng Cát, xã Hiệp Hòa, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) để phục vụ công tác điều tra về việc bà P.T.K (95 tuổi, mẹ ông Mão) được phát hiện chôn cất trong vườn nhà ông Mão.

Theo vị này, tại cơ quan công an, ông Mão thừa nhận bản thân là người đã chôn mẹ trong vườn nhà sau khi phát hiện bà K. qua đời. Người đàn ông này khai nhận cuộc sống rất đau khổ khi bố mất, vợ mất, chị vợ mất, sau đó bà K. cũng qua đời khiến bản thân kiệt quệ tinh thần. Trải qua liên tiếp những đám tang, ông Mão không còn khả năng để lo ma chay cho mẹ nên đã quyết định chôn cất mẹ ngay trong vườn nhà.

“Hiện chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra, đồng thời chờ kết quả giám định tử thi của bà K. cũng như giám định tâm thần đối với ông Mão. Qua thăm khám ban đầu, ông Mão có dấu hiệu bị trầm cảm”, vị lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho hay.

Cũng theo vị này, quá trình khám nghiệm tử thi của bà K, cơ quan điều tra xác định thi thể bà K. không có tác động của ngoại lực, không có dấu vết bị đánh đập hay vết dao đâm, chém, khả năng bà K. mất do tuổi cao, sức yếu. Điều tra ban đầu, cơ quan công an cũng không thu được căn cứ ông Mão có hành vi ngược đãi hay bạo hành mẹ ruột trong quá trình chung sống, chăm sóc bà K. Vụ việc chưa có dấu hiệu của một vụ Giết người.

Trước đó, ngày 25/9, UBND và Công an xã Hiệp Hòa nhận được trình báo của anh Đ.D.T (31 tuổi, con trai ông Mão) về việc bà nội là bà K. mất tích trong quá trình sống cùng với ông Mão.

Ngày 26/9, Công an xã Hiệp Hòa mời ông Mão đến trụ sở làm việc. Tiếp đó, lực lượng công an cùng người thân tổ chức tìm kiếm quanh nhà thì phát hiện dưới gốc cây chuối có ụ đất còn mới, cao hơn bình thường. Qua đào bới, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể bà K. đang phân hủy được chôn phía dưới.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vu-cu-ba-95-tuoi-chon-trong-vuon-nha-con-trai-loi-khai-cua-nguoi-con-...

Tình tiết mới trong vụ cụ bà 95 tuổi được chôn trong vườn nhà con trai

Quá trình khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã thu về một số chứng cứ để phục vụ công tác điều tra vụ việc.

Chia sẻ
Theo Đức Nhật (Người đưa tin)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung