Vụ "cao thủ nhà nghỉ": Có thêm 20 nạn nhân

10 ngày sau khi CAQ Long Biên, Hà Nội bắt đối tượng gây ra 12 vụ “dụ dỗ”, đưa 12 người hành nghề “xe ôm” vào nhà nghỉ để tìm cách lấy trộm tài sản; đến ngày 15/5, chỉ huy CAQ Long Biên cho biết, đã có thêm hơn 20 bị hại đến trình báo, tố cáo “tác giả” những màn kịch tinh vi trên: Đỗ Thị Thu Hường (SN 1976, ảnh), có 2 tiền án, ĐKTT khu Liên Phương - phường Minh Phương - TP Việt Trì - Phú Thọ.

Theo điều tra viên thụ lý vụ án, Hường chủ yếu nhắm đến người làm nghề “xe ôm” ở các vùng ven đô, và độ tuổi từ 50 đến 60! Khi tường trình với CQĐT, các bị hại đều phủ nhận đã quan hệ tình dục với Hường và lúng túng khi giải thích tại sao dễ dàng vào nhà nghỉ với người phụ nữ mới quen lần đầu, rồi lại vào cả nhà tắm. Chính trong khoảng thời gian tắm đó, Hường đã lục soát, lấy hết tài sản của “con mồi”. Bản thân Hường cũng khai nhận đã “vui vẻ” với nhiều bị hại để mục đích “điều” họ vào nhà tắm sau khi “xong việc”.

Như đã thông tin, tháng 4/2013, CAQ Long Biên bắt được Đỗ Thị Thu Hường - đối tượng diễn màn kịch làm thân với những người hành nghề “xe ôm”, nhờ họ chở đi công việc rồi mời bị hại vào nhà nghỉ “nghỉ ngơi”.

Qua đấu tranh khai thác, Đỗ Thị Thu Hường bước đầu khai nhận đã gây ra 5 vụ “dụ” những người hành nghề “xe ôm” vào nhà nghỉ ở quận Long Biên để tìm cách trộm cắp tài sản. Ngoài ra cũng bằng thủ đoạn trên, Hường đã chiếm đoạt được 6 chiếc xe máy cùng giấy tờ, tài sản của 6 người làm nghề “xe ôm” ở địa bàn khác trên địa bàn Hà Nội. Số xe máy lấy được, Hường đem về Phú Thọ bán.

Tuy nhiên trong quá trình đấu tranh mở rộng, CAQ Long Biên đã tiếp nhận trên 30 đơn trình báo của các bị hại mắc bẫy của Hường với thủ đoạn nêu trên. Duy nhất trong số này có 1 bị hại bị Hường “điều” từ Vĩnh Phúc về Hà Nội để chiếm đoạt tài sản. Theo tường trình của các bị hại thì có người đã mắc “bẫy” của nữ quái Hường từ giữa năm 2012. Thậm chí, có những bị hại đón khách ở cùng một địa điểm, nhưng vì xấu hổ nên không dám kể, nói thật với nhau, khiến đồng nghiệp khác cũng bị Hường lừa lấy cắp tài sản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.M (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung