Vụ 4 người treo cổ tự tử ở Hà Tĩnh: Cha nhìn thấy thư nhưng không dám đọc vì quá đau!

Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 15:00 PM (GMT+7)

Trước khi nghĩ đến cái chết, hai vợ chồng đã viết một bức thư để lại cho người thân dài hơn 5 trang thể hiện sự uẩn khúc trong gia đình, trong cuộc sống.

Vụ 4 người treo cổ tự tử ở Hà Tĩnh: Cha nhìn thấy thư nhưng không dám đọc vì quá đau! - 1

Hàng trăm người dân vẫn tụ tập ngoài đường và trước nhà của nạn nhân bàn tán xôn xao về vu án mạng.  

Ngày 20/10, Đại tá Đặng Hoài Sơn – Phó Giám đốc công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết Cơ quan công an tỉnh đang điều tra vụ việc 4 người chết trong tình trạng treo cổ ở thôn Minh Châu, xã LLỳ Hợp, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Các nạn nhân được xác định gồm: chồng Nguyễn Tiến Thành (SN 1989), vợ Nguyễn Thị Huyền Thanh (SN 1994), con trai Nguyễn Đăng Khoa (SN 2012), con gái Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 2014).          

Cũng theo ông Đặng Hoài Sơn, có 2 bức thư tuyệt mệnh của các nạn nhân để lại, theo nhận định ban đầu thì một bức thư của người chồng và một bức thư của người vợ. Nội dung trong các bức thư thể hiện sự uẩn khúc trong gia đình, trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Văn Hà (SN 1967, bộ vợ anh Thành), trú tại thôn Minh Châu, xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, khoảng 6h sáng nay, khi sang nhà thăm con và cháu thì bất ngờ phát hiện vợ chồng con cùng hai cháu đã tử vong trong tư thế treo cổ.

“Thành và Thanh sử dụng dây thừng để treo cổ. Bên cạnh đó tôi thấy hai bức thư được con đặt trong cuốn sổ ảnh, nhưng tôi không giám đọc vì quá đau xót. Không hiểu sao con lại có hành động như vậy nữa”, ông Hà chia sẻ.

Theo ông Hà, hai vợ chồng anh Thành chị Thanh cưới nhau được khoảng 6 năm, chưa bao giờ xảy ra xích míc hay cãi vã. Khoảng một tuần trước ông nhận được thông tin từ Công an thị xã Kỳ Anh thông báo anh Thành trộm cắp một chiếc điện thoại ở Quảng Bình nên đã bị bắt giữ. Ngay sau đó anh Thành đã bị cơ quan công an triệu tập và được thả về tại ngoại vào 4 ngày trước.

Theo ghi nhận tại hiện trường, từ thời điểm phát hiện cả gia đình thắt cổ đến trưa ngày 19/10, tại nhà của các nạn nhân lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường.

Hàng trăm người dân vẫn tụ tập ngoài đường và trước nhà của nạn nhân bàn tán xôn xao về vu án mạng.  

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Vụ 4 người một gia đình chết trong tư thế treo cổ: Phát hiện thư tuyệt mệnh

Quá trình điều tra tại hiện trường 4 người một gia đình chết trong tư thế treo cổ tại Hà Tĩnh sáng nay 20-10, lực lượng...

Theo Phan Quỳnh Giang (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng