Vụ 2 nhóm khách “choảng nhau” bằng chai bia: Lộ Thiên Quán bị phạt 15 triệu đồng

Thứ Hai, ngày 15/11/2021 16:54 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi xảy ra sự việc khách nhậu hỗn chiến bằng chai bia, Lộ Thiên Quán ở quận Gò Vấp, TP.HCM bị cơ quan chức năng xử phạt 15 triệu đồng.

Clip: Cảnh hai nhóm khách rượt đuổi, xô xát trong quán nhậu

Ngày 15/11, UBND quận Gò Vấp đã xử phạt 15 triệu đồng đối với cơ sở kinh doanh ăn uống Lộ Thiên Quán (đường Nguyễn Oanh, phường 17) sau khi quán này xảy ra vụ ném chai bia, đánh nhau gây náo loạn.

Lãnh đạo UBND quận cho biết, địa phương đã xử phạt 15 triệu đồng hành vi bán thức uống có cồn và hoạt động kinh doanh sau 21 giờ tại Lộ Thiên Quán.

Liên quan đến vụ việc hai nhóm khách đánh nhau tại quán vào khuya 13/11, công an địa phương đã mời các đối tượng để làm việc.

Ngoài ra, chủ quán thừa nhận có bán thức uống có cồn cho khách (một vài bàn) và hoạt động kinh doanh sau 21 giờ như báo chí đã phản ánh trước đó.

Vụ 2 nhóm khách “choảng nhau” bằng chai bia: Lộ Thiên Quán bị phạt 15 triệu đồng - 1

Thanh niên liên tục ném vỏ chai bia về phía đối phương

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh hai nhóm thanh niên rượt đuổi, đánh nhau bằng chai bia trong lúc nhậu tại Lộ Thiên Quán trên đường Nguyễn Oanh (phường 17, quận Gò Vấp) vào 22h ngày 13/11.

Theo clip, một thanh niên mặc áo trắng liên tục dùng chai bia tại bàn ném về phía đối phương, người này còn đập vỡ chai bia để tấn công. Bị thất thế, nhóm thanh niên còn lại dùng bàn ghế để phản kháng.Vụ việc khiến nhiều người trong quán một phen hoảng loạn.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-2-nhom-khach-choang-nhau-bang-chai-bia-lo-thien-quan-bi-phat-15-trieu-dong-...

Đang ăn nhậu, hai nhóm khách lao vào đánh nhau

Đang ngồi ăn nhậu, hai nhóm khách xảy ra mâu thuẫn rồi lao vào đánh, rượt đuổi nhau ngay tại quán khiến nhiều người một...

Chia sẻ
Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung