Vợ đầu độc chồng vì trúng số không chia

Biết chồng trúng số nhưng không chia cho mình, vợ ngầm dùng thuốc trừ sâu để “xử”.

VKSND tỉnh Hậu Giang vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam bốn tháng đối với Nguyễn Thị Ngàn (50 tuổi, ngụ xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp) để điều tra về tội giết người. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Hậu (chồng bà Ngàn, ngụ thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành, Hậu Giang). Tuy ông Hậu may mắn thoát chết nhưng đến giờ ông vẫn bàng hoàng về việc người vợ chắp nối nỡ ra tay tàn độc như vậy.

Được biết ông Hậu và bà Ngàn mới chỉ chung sống như vợ chồng hơn năm nay. Về hoàn cảnh thì ông Hậu góa vợ đã lâu, còn bà Ngàn đã ly dị chồng. Cả hai đều đã có con riêng khôn lớn, trong đó có người đã lập gia đình riêng. Sau khi chắp nối, để không làm phiền con cái hai bên, ông Hậu và bà Ngàn cất căn chòi sau vườn nhà tạo tổ ấm riêng cho mình. Quá trình chung sống giữa hai người phát sinh mâu thuẫn ngày càng gay gắt vì bà Ngàn cho rằng ông Hậu chỉ chăm lo cho con riêng và còn tính đam mê rượu chè, cờ bạc. Cách đây một tháng, bất ngờ ông Hậu trúng vé số được khoảng 100 triệu đồng nhưng chỉ đưa cho bà Ngàn một ít, còn lại bao nhiêu đưa hết cho con riêng cất giữ. Cảm thấy bất bình, bà Ngàn nổi giận nên hai vợ chồng cãi nhau dữ dội và bà Ngàn bỏ nhà đi vài ngày. Ngày 29/6, bà Ngàn quay về nhà với ý định đầu độc chồng.

Chiều hôm đó, sau khi lai rai với mấy người bạn, ông Hậu thất thiểu về nhà ăn cơm một mình. Thấy trên bếp có sẵn chảo tép rang nóng hổi, thơm phức ông liền xúc vài miếng ăn. Ông Hậu ăn vài miếng thì phát hiện có mùi vị lạ nên không dám ăn nữa mà đi nằm nghỉ. Chừng 20 phút sau, ông Hậu cảm thấy hoa mắt, tức ngực và khó thở liền gõ cửa kêu cứu với mấy người con. Con ông chạy đến ngửi thấy mùi thuốc trừ sâu trong chảo tép rang nên trình báo công an. Cơ quan điều tra tiến hành thu mẫu thức ăn xét nghiệm, qua đó xác định thức ăn bị nhiễm độc thuốc trừ sâu. Ngày 3/7, Công an tỉnh Hậu Giang đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với bà Ngàn. Tại cơ quan điều tra, bà Ngàn khai nhận do mâu thuẫn tiền bạc và tình cảm nên đã bỏ thuốc trừ sâu vào chảo tép rang đầu độc ông Hậu.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nam Phương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN