Về thăm quê, hai người chết bí ẩn

Trong cùng một ngày (4.8), tại Quảng Ngãi, phát hiện thi thể hai người chết một cách bí ẩn. Cả hai đều mới từ nơi xa về thăm quê.

Chiều tối 4.8, Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Công an huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân ông Huỳnh Đạt Hiếu (SN 1962, ở thôn Lâm Bình, xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ) tử vong.

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, người dân trong thôn phát hiện thi thể ông Hiếu đang trong giai đoạn phân hủy nằm tại khu vực núi Làng cạnh thôn Lâm Bình.

Về thăm quê, hai người chết bí ẩn - 1

Lực lượng chức năng đang bảo vệ hiện trường vụ ông Hiếu tử vong

Ông Lê Tiểu, hàng xóm của ông Hiếu cho biết: Gia đình ông Hiếu bán hủ tiếu tại TP Cần Thơ. Hơn 2 tháng trước, ông Hiếu về thăm nhà và đến sáng 17.6 thì mất tích. Nghe tin, vợ ông là bà Lê Thị Bê vội trở về quê cùng với người dân trong thôn tìm kiếm nhiều nơi. Đến chiều ngày 4.8, người dân phát hiện và trình báo với cơ quan chức năng.

Trong sáng 4.8, Công an tỉnh Quảng Ngãi cũng đã phối hợp với Công an huyện Đức Phổ khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân cô Nguyễn Thái Thanh Dương (SN 1992, ở thôn An Thổ, xã Phổ An, huyện Đức Phổ) tử vong.

Khoảng 6 giờ 30 phút sáng cùng ngày, ông Nguyễn Ngọc Anh (SN 1965, cha của Dương) vừa từ TP Hồ Chí Minh trở về thăm nhà thì phát hiện con gái chết trong thùng gỗ đựng lúa, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy. Trước đó, Dương cùng với gia đình sống tại TP Hồ Chí Minh và vừa trở về quê sống một mình hơn 2 tuần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Cường ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN