Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Vào tận bãi giữ xe của CA, trộm hàng loạt xe đua

Thứ Hai, ngày 02/12/2013 20:00 PM (GMT+7)

Chiều 2/12, lãnh đạo Viện KSND TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương cho biết cơ quan điều tra đang tích cực truy bắt để khởi tố các đối tượng đã đột nhập bãi giữ xe tang vật của công an TP. này (nằm trên địa bàn phường Hiệp An – TP. Thủ Dầu Một) để trộm. Được biết cơ quan chức năng cũng đang làm rõ sự tắc trách của lực lượng bảo vệ bãi xe trên để xử lý thích đáng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Lực lượng phòng chống tội phạm phường Hiệp An cho biết thừa lúc lực lượng bảo vệ bãi giữ xe trên mệt mỏi, thiếu cảnh giác, một băng trộm gồm 8 thanh niên đã cắt lưới B40 đột nhập vào trong lấy ra 11 xe máy. Sau khi phát hiện xe bị mất, lực lượng phòng chống tội phạm, công an phường Hiệp An phối hợp với Công an phường Tân Định rà soát bắt giữ Phạm Vũ Linh (23 tuổi, quê Hậu Giang) cùng 3 thanh thiếu niên khác ngụ ở TP. Thủ Dầu Một. Hiện Công an đã  tịch thu lại 8 xe.

Vào tận bãi giữ xe của CA, trộm hàng loạt xe đua - 1

Các xe đua từng bị công an bắt giữ. Băng trộm đã chọn các xe tương tự như thế này để lấy.

Một “hiệp sĩ” phường Hiệp An cho hay đa phần các đối tượng trộm xe là các thanh thiếu niên thường đi bão đêm. Xe mà các đối tượng này chọn trộm cũng là các xe đã đôn dênh, có thể chạy với vận tốc cao.

Hiện Công an đang tích cực truy bắt các đối tượng còn lại trong băng nhóm này.

 

Theo Cát Tường (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang