Vác dao đâm trọng thương "người trong mộng"

Thương thầm trộm nhớ chị L.T.T.H., Lộc đem tặng 1 ĐTDĐ và cho mượn 800.000 đồng. Một thời gian sau, chị H. lại từ chối lời yêu của Lộc. Hụt hẫng, kẻ si tình vác dao đâm “người trong mộng” trọng thương.

Ngày 6-5, cơ quan CSĐT Công an thị xã Phước Long - Bình Phước cho biết đã bắt giữ Nguyễn Tấn Lộc (SN 1993, quê TP Cần Thơ) để điều tra hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, qua chương trình “Quà tặng âm nhạc”, Lộc quen biết với chị L.T.T.H. (SN 1994, ngụ tỉnh Bình Phước) từ tháng 4-2010. Trong thời gian quen nhau, Lộc mua tặng cho chị H. 1 ĐTDĐ và cho mượn 800.000 đồng.

Đến ngày 2-5-2012, Lộc ngỏ lời yêu nhưng chị H. nói “chỉ xem Lộc như bạn”. Quá hụt hẫng, khoảng 12 giờ ngày 3-5, gã si tình đem theo 2 con dao Thái Lan đến tìm chị H., rủ đi hát karaoke ở thị xã Bình Long. Hát đến 13 giờ cùng ngày, cả hai đi ra chỗ để xe của quán nói chuyện. Tại đây, Lộc đòi tiền và ĐTDĐ nhưng chị H. nhất quyết không trả.

Tức giận, Lộc liền rút dao đâm 2 nhát trúng ngực và bụng chị H. Lưỡi dao gãy, Lộc rút con thứ hai đâm liên tiếp vào ngực, cổ nạn nhân. Được 3 nhát, lưỡi dao lại bị gãy. Dù chị H. đã ngã xuống sàn quán nhưng Lộc vẫn tiếp tục nắm tóc nạn nhân rồi dùng cán dao đâm liên tiếp khoảng 10 nhát vào vùng đầu của chị H.

Gây án xong, Lộc bỏ ra ngoài đường thì bị một tổ công tác của Công an thị xã Bình Long phát hiện, bắt tại chỗ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Tiến ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN