Tự sự của sinh viên bán dâm tiền triệu

Sự kiện: Muôn mặt mại dâm

Cho rằng không được bố mẹ chu cấp đủ tiền ăn học (hay ăn chơi!?), A. bắt đầu tự kiếm tiền bằng cách sẵn sàng chấp nhận “hết lòng” với những người đàn ông lạ lẫm...

Điệp khúc bán thân vì nhà nghèo

Liên quan đến vụ việc hôm 22/5, Công an quận Đống Đa, Hà Nội khi kiểm tra hành chính khách sạn Vân Nam, phát hiện các đôi nam nữ đang mua bán dâm, qua xác minh, hai gái bán dâm bị bắt quả tang là sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Tại cơ quan công an, hai nữ sinh viên cúi gằm mặt, kể lể về công việc "kiếm thêm" đầy tai tiếng này.

Tự sự của sinh viên bán dâm tiền triệu - 1

Hán Thị Nguyệt là một trong hai "má mì" dẫn dắt A. và T. bán dâm

Nước da trắng mịn, gương mặt hài hòa, xinh xắn, Nguyễn Thị A. (SN 1990, quê Phú Thọ), đang là sinh viên năm thứ hai một trường nghệ thuật ở Hà Nội cho biết, cũng vì cảnh nghèo mà cô chấp nhận “làm thêm” để có tiền ăn học. A. kể rằng, bố mẹ cô quanh năm suốt tháng bán mặt cho đất, bán lưng cho giời nhưng cái nghèo vẫn đeo bám gia đình cô. Nhà có ba chị em, A. là đứa con được kỳ vọng nhất và cho ăn học đến nơi đến chốn.

Theo A., trong thời gian trọ học ở Hà Nội, không được bố mẹ chu cấp đủ tiền ăn học như các bạn, A. bắt đầu chán nản và khi được gọi “đi chơi”, A. đã sẵn sàng chấp nhận “hết lòng” với những người đàn ông lạ lẫm để có tiền sinh hoạt. A lý giải: “Bố mẹ nghèo không chu cấp cho tiền ăn học nên hàng ngày em phải làm việc ở một quán ăn vào buổi chiều sau giờ tan học. Từ 18 giờ đến 23 giờ, em tiếp tục “làm thêm” bằng việc đi khách nếu có người gọi”.

Chiều 22/5, A. nhận được điện thoại của bạn rủ “đi chơi”. Hiểu rõ “đi chơi” tức là đi khách, A. lao vội ra chỗ hẹn ở khách sạn Vân Nam vì được hứa sau khi “chiều khách” sẽ được nhận 1 triệu đồng. Nhưng ngay hôm đó, cô bị công an ập vào bắt quả tang.

Cùng hoàn cảnh là sinh viên nghèo như A. là cô sinh viên tên T., cũng nại ra lý do khó khăn nên mới phải “đi khách” kiếm thêm. “Má mì” dẫn khách cho T. đã thừa nhận, có lần cô sinh viên này chủ động gọi cho chị ta và nói rằng: “Chị có khách mua dâm thì gọi cho em nhé, em đang thiếu tiền”.

“Dẫn gái” lấy tiền nuôi con?

Tự sự của sinh viên bán dâm tiền triệu - 2

Nguyễn Thị Bích Phượng tại Cơ quan điều tra

Tại cơ quan điều tra, gái bán dâm khai nhận được hai “má mì” Nguyễn Thị Bích Phượng (SN 1969, nguyên quán ở Thái Nguyên, trú tại tổ 28, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội) và Hán Thị Nguyệt (tức Thu, SN 1993, ở Tam Nông, Phú Thọ) môi giới đi khách.

Nếu như các gái bán dâm sướt mướt với câu chuyện nghèo khổ về cuộc đời mình thì “má mì” dẫn dắt họ cũng ủy mị với cuộc sống riêng tư nhiều nỗi truân chuyên.

“Má mì” tên Phượng đã bước sang tuổi 43 nhưng vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai, thân hình cân đối, nước da trắng mịn và sở hữu một gương mặt ưa nhìn. Hình thức ưa nhìn của Phượng cho thấy thị có một cuộc sống vật chất khá đầy đủ chứ không phải là người phụ nữ lao động lam lũ.

Hai lần lấy chồng nhưng đến nay Phượng phải sống cảnh đơn chiếc vì cả hai người chồng của Phượng đều đã qua đời. Một nách Phượng phải nuôi ba đứa con, trong đó có một cậu con trai đang ở tù vì tội Cố ý gây thương tích. Lý do không thể nào hợp lý hơn ấy đã khiến Phượng trở thành kẻ cầm đầu đường dây gái gọi sinh viên.

Trong đường dây của Phượng, "gái" đều là những sinh viên năm thứ hai, thứ ba của các trường đại học trong thành phố. Để có nguồn “nhân lực” này, Phượng thường lân la đến các tụ điểm ăn chơi quanh các trường đại học, cao đẳng để tiếp cận, gạ gẫm các sinh viên có ngoại hình đẹp, thích ăn chơi, đua đòi vào đường dây của mình với những lời quảng cáo về số tiền lớn nhận được sau mỗi “cuộc vui”.

Tự sự của sinh viên bán dâm tiền triệu - 3

Bị bắt khi đang mua bán dâm

Mỗi khi khách có nhu cầu, Phượng cùng Hán Thị Nguyệt “điều hàng” đến phục vụ khách. Mỗi cuộc mua bán dâm, khách phải trả cho Phượng hai triệu đồng. Phượng thường đưa cho gái bán dâm một triệu đồng.

Chiều 22/5, khi thấy có hai vị “khách sộp” từ Lạng Sơn xuống Hà Nội nói là có nhu cầu “vui vẻ”, sẵn sàng chi ra 2 triệu đồng cho một gái bán dâm, Phượng đã gọi điện cho Nguyệt nhờ Nguyệt tìm cho hai cô gái 9X xinh xắn.

Vì đã có số điện thoại của A. và T. từ trước nên Nguyệt đã nhắn tin rủ hai cô sinh viên đi “làm thêm”. Sau khi nhận được địa chỉ khách sạn, hai cô sinh viên lao đến để “mua vui” cho khách và không ngờ mình bị công an bắt quả tang.

Phượng bị bắt ngay sau lời khai của các gái bán dâm. Đối mặt với tội danh Môi giới mại dâm, Phượng tỏ ra sợ hãi lắm. Cô ta lo lắng bởi khi mình ngồi tù thì không biết ai sẽ là người nuôi hai con nhỏ và tiếp tế cho đứa con trai lớn.

Hiện, Công an quận Đống Đa đang tạm giữ Phượng và Nguyệt để làm rõ hành vi môi giới mại dâm, tiếp tục điều tra để xử lý các đối tượng trước pháp luật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Nhi ([Tên nguồn])
Muôn mặt mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN