Truy sát kinh hoàng giữa phố, 1 người mất tích

Công an đang điều tra một vụ hỗn chiến tại nhà thì nhận được tin báo xảy ra một vụ truy sát trên phố, làm một người nhảy xuống ao mất tích. Vụ việc xảy ra tại TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Chiều 2-8, Công an thành phố Mỹ Tho đã khám nghiệm hiện trường và tổ chức truy bắt hàng chục sát thủ ngang nhiên mang hung khí truy sát người kinh hoàng giữa phố, làm 1 người mất tích dưới nước.

Truy sát kinh hoàng giữa phố, 1 người mất tích - 1

Công an khám nghiệm trường vụ truy sát kinh hoàng giữa phố

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 14 giờ ngày 2-8, một nhóm thanh niên mang hung khí đến nhà của một đối tượng tên Duy “mập” ở phường 7 để thanh toán ân oán. Sau khi hỗn chiến, nhóm thanh niên rút đi, bỏ lại một xe máy. Công an xác định chiếc xe đó là của Cường “lì”, ngụ phường 2.

Công an đang tiến hành điều tra thì người dân lưu thông trên đường Yersin, phường 4 lại thấy một vụ hỗn chiến kinh hoàng khác. Theo đó, 2 thanh niên đi xe máy bị hơn 10 đối tượng dùng hung khí truy sát.

Truy sát kinh hoàng giữa phố, 1 người mất tích - 2

Hung khí còn sót lại ở hiện trường

Hai thanh niên đã bỏ xe, nhảy xuống giếng nước (ao làng) để thoát thân. Sau đó, 1 người bơi lên bờ còn 1 người mất tích. Tại hiện trường, công an thu giữ nhiều cây tràm đã bị gãy nhiều đoạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.Sơn (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN