Truy khắp sân bay tìm nữ hành khách trộm đồng hồ hiệu tại điểm soi chiếu

Sự kiện: Tin pháp luật

Hình ảnh camera ghi lại, một nữ hành khách có tính “tắt mắt” nhanh chóng cho đồng hồ vào túi và đi nhanh vào khu cách ly...

Khu vực soi chiếu người và hành lý tại nhà ga quốc nội, CHK quốc tế Tân Sơn Nhất

Khu vực soi chiếu người và hành lý tại nhà ga quốc nội, CHK quốc tế Tân Sơn Nhất

An ninh sân bay Tân Sơn Nhất vừa huy động lực lượng để tìm kiếm một hành khách trộm đồng hồ tại điểm soi chiếu.

Trước đó, một nam hành khách dự kiến đi chuyến bay VN272 từ TP.HCM về Hà Nội trình báo với an ninh sân bay về việc mất một chiếc đồng hồ Longines tại điểm soi chiếu an ninh người và hành lý xách tay.

Camera an ninh nhanh chóng được trích xuất và phát hiện một nữ hành khách tên Chu Thị Chanh dự kiến đi chuyến bay VN723 từ TP.HCM về Hà Nội đã lấy chiếc đồng hồ này từ khay đựng đồ kiểm tra an ninh và bỏ vào túi của mình.

Hình ảnh nhận dạng của bà Chanh nhanh chóng được chuyển đến lực lượng an ninh toàn sân bay để phục vụ tìm kiếm. Rất nhanh sau đó, nữ hành khách có tính tắt mắt đã bị “tóm gọn” trong khu vực cách ly khi còn chưa kịp lên máy bay đi Hà Nội.

Bà Chanh cuối cùng phải thừa nhận hành vi của mình và bị nhà chức trách hàng không tại sân bay phạt 8,5 triệu đồng.

Trao đổi với PV, một cán bộ an ninh cho hay, thời gian qua, không ít trường hợp hành khách không kìm chế được lòng tham khi thấy đồ của khách khác tại điểm soi chiếu. Cũng có trường hợp, khách còn cố tình trộm đồ của khách khác do đang ngủ hoặc sơ ý trong khu vực cách ly.

Những hành khách có tính “tắt mắt” này không thể biết rằng, mọi khu vực trong sân bay đều được trang bị camera an ninh, tuyệt đối không có “điểm mù”. Ngay cả trong trường hợp hành khách lên máy bay đi khỏi, cũng không có nghĩa là hành vi “chôm đồ” sẽ trót lọt. An ninh sân bay nơi đến sẽ nhanh chóng nhận được thông tin, phối hợp xử lý và hành khách dù muốn hay không cũng sẽ buộc phải thừa nhận hành vi của mình.

Nữ tiếp viên quán cà phê trộm tiền khách khi đang kích dục

Trong lúc massage kích dục cho khách, nữ nhiên viên của quán cà phê đã lấy trộm 38 triệu đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.Bình ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN