Tin mới nhất vụ nam thanh niên bị đánh chết vì giật con gái người khác

Thứ Năm, ngày 01/11/2018 11:53 AM (GMT+7)

Sau một thời gian điều tra, cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 5 người tham gia đánh chết nam thanh niên vì giật con gái của người khác.

Tin mới nhất vụ nam thanh niên bị đánh chết vì giật con gái người khác - 1

Hiện trường nơi nam thanh niên bị dân vây đánh

Sáng 1/11, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 5 người tham gia đánh chết thanh niên nghi bắt cóc trẻ em để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là anh Y Sul Êban (33 tuổi, ngụ xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk).

Theo đó, 5 đối tượng bị khởi tố gồm: Nguyễn Đình Thái (35 tuổi), Đậu Nguyễn Đặng Khoa (30 tuổi), Trần Ngọc Linh (32 tuổi), Đinh Tiến Vũ (31 tuổi) và Trương Văn Nam (27 tuổi, cùng ngụ phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột).

Như đã đưa tin, vào ngày 22/10, anh Nguyễn Anh Khoa (ngụ phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột), cùng vợ và con gái 4 tuổi đi lễ tại Nhà thờ Duy Hòa (phường Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột).

Khoảng 19h40 cùng ngày, anh Khoa và con gái ra bãi giữ xe nhà thờ để về. Lúc này, Y Sul Êban đến giằng co, giật con gái của anh Khoa đang ngồi trên xe. Thấy vậy, anh Khoa giằng lại và nói: “Tại sao bắt con tôi” thì Y Sul Êban cho biết đây là con mình.

Trong lúc xảy ra sự việc, anh Khoa la lớn có người bắt cóc con, báo công an. Nghe vậy, nhiều người chạy đến thì Y Sul Êban leo qua hàng rào của nhà thờ bỏ chạy.

Ngay sau đó, anh Khoa cùng người dân đuổi theo, bắt giữ nam thanh niên. Một số người bức xúc đã xông vào đánh Y Sul Êban bị thương nặng dẫn đến tử vong.

Theo trình báo của gia đình nạn nhân, Y Sul Êban có bệnh tâm thần, thỉnh thoảng bỏ nhà đi.

Vụ nghi bắt cóc, 1 người bị đánh chết: Nạn nhân bị bệnh tâm thần?

Do bị bệnh tâm thần, không làm chủ được hành vi nên người này đã giằng cháu nhỏ và bị người dân nghĩ là đối tượng...

Theo Hồng Nguyên (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng