Thông điệp mờ ám của ma cô đằng sau hình xăm kỳ quái trên cơ thể gái bán dâm

Thứ Tư, ngày 18/07/2018 13:00 PM (GMT+7)

Gái bán dâm bị xăm tên chủ chứa lên ngực, đùi hay xăm mã vạch lên tay và đằng sau hình xăm ấy là bí mật không ngờ.

Trên thế giới, không ít quán bar, câu lạc bộ đêm là những chốn ăn chơi trác táng, thác loạn khiến nhiều người choáng váng khi nghe được những sự thật bên trong. Ở đó không chỉ là tình dục, tiền tiêu như nước mà còn là những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, thế giới của sự trụy lạc. Loạt bài "Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại" sẽ tiết lộ những sự thật gây sốc.

Thông điệp mờ ám của ma cô đằng sau hình xăm kỳ quái trên cơ thể gái bán dâm - 1

Các hình xăm trên ngực và nhiều nơi trên cơ thể là cách đánh dấu quyền sở hữu của những tên ma cô.

Hình xăm đáng sợ

Khi phóng viên CNN tiếp xúc với Adriana (một cô gái từng phải bán dâm để kiếm tiền cho chủ chứa), hình ảnh dễ nhận thấy nhất là trên ngực có một hình xăm đậm, khá lớn. Cô cho hay trên hình xăm có tên một người đàn ông, đó là một trong những chủ chứa của cô. Chủ chứa đã thuyết phục cô gái trẻ xăm tên hắn lên người. 

Theo Ron Fisher, một cảnh sát ở Van Nuys (Los Angeles, Mỹ), thông qua hình xăm, chủ chứa muốn những tên ma cô khác biết cô gái thuộc quyền sở hữu của mình. Cảnh sát và những người ủng hộ chống buôn người ngày càng nhìn thấy nhiều hình xăm kiểu như vậy trong những năm gần đây.

Lillian Carranza, đội trưởng cảnh sát ở Van Nuys cho hay, lần đầu tiên cô nhìn thấy các hình xăm như vậy là 5 năm trước. Theo nữ cảnh sát này, hình xăm là một cách khác để kiểm soát các cô gái. 

Những tên ma cô có thể xăm hình túi tiền kiểu cũ và dòng chữ "F--- You, Pay me", xăm tên chủ chứa trên khuôn mặt hay đùi, xăm mã vạch trên cổ tay và coi các cô gái như một món đồ... Hình thức này không phải là mới, bởi kiểu xăm như vậy đã từng xuất hiện trong thời chiếm hữu nô lệ để thể hiện quyền sở hữu với nô lệ. Hiện tại, cách đánh dấu đó đã trở lại với hình thức khác nhau nhưng cùng một mục đích đáng sợ.

Nói về số phận của mình, Adriana cho hay, bản thân đã trải qua tất cả. Cô từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào bụng, cưỡng bức hoặc cướp giật... Cô gái trẻ đã quen với những điều này. Cô làm việc 24 tiếng/ngày, nói chuyện với những chủ chứa làm tổn thương mình. 

Những tên ma cô kiếm tiền trên thân xác người khác

Cuộc sống của cô chuyển sang ngã rẽ mới từ năm 13 tuổi. Khi đó, Adriana quyết định bỏ trốn khỏi căn nhà đang sống cùng cha ruột. Adriana nghĩ có thể bản thân còn trẻ nhưng không ngu ngốc và cần tiền

Sau khi bỏ nhà đi, Adriana gặp một chàng trai. Đối tượng này đã hứa hẹn cho cô nhiều tiền, mua cho những chiếc xe mà cô thích và tận hưởng một cuộc sống xa hoa. Với một cô gái trẻ như Adriana, những lời đường mật như vậy dư sức mê hoặc cô.

Thông điệp mờ ám của ma cô đằng sau hình xăm kỳ quái trên cơ thể gái bán dâm - 2

Nhiều cô gái bị ép dùng ma túy để làm việc nhiều hơn.

Sau đó, tên này giới thiệu cô với một số cô gái khác mặc quần áo đẹp và có cuộc sống nhung lụa. Choáng ngợp trước cuộc sống như vậy, Adriana chấp nhận bán thân để kiếm tiền. 

Adriana không muốn coi bản thân là nạn nhân. Bởi, cô cho rằng đó là cuộc sống mà cô lựa chọn. Nhưng sự thật là cô gái trẻ này bị coi như món hàng, bị chủ chứa dùng để kiếm tiền từ ngày này qua ngày khác.

Những cô gái khác như Adriana còn tiết lộ, chủ chứa yêu cầu các cô gái làm nhiều thứ kinh tởm hơn như cướp giật tài sản của những nam giới mua dâm, tàng trữ ma túy... Thậm chí, những kẻ buôn người còn ép các cô gái dùng ma túy để làm việc nhiều hơn, không mệt mỏi và luôn ý thức phải làm việc kiếm tiền.

Hiện, Adriana đã thoát khỏi được bọn chủ chứa và bắt đầu một cuộc sống mới nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm ở phía trước. Cô là người thông mình và đang học tập để lấy bằng tốt nghiệp trung học. Điều may mắn là cô gái trẻ này không nghiện ma túy như nhiều cô gái khác nên dễ dàng bắt đầu lại cuộc sống. 

--------------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại vào 13h ngày 19/7/2018.

Khách biến spa thành ”động vui vẻ”, vô tư diễn cảnh nóng như phim

Trong spa này, khách mua vé vào cửa và vô tư quan hệ dưới nước, diễn cảnh nóng.

Theo Việt Phong (Theo CNN) (Dân Việt)

sự kiện Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại