Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tiền "không cánh mà bay" vì người giúp việc

Thứ Bảy, ngày 25/08/2012 08:01 AM (GMT+7)

Sau khi nghe thông báo của cơ quan Công an, chị Hồ Thị Thúy Hà vẫn không thể tin kẻ gian lại chính là người giúp việc ở gia đình chị từ hơn 2 năm nay mà chị đã hết sức tin tưởng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo đơn trình báo của chị Hồ Thị Thúy Hà, (ở tiểu khu 2, phường Hải Đình, TP. Đồng Hới, Quảng Bình gửi đến Công an TP. Đồng Hới), vào khoảng 8h sáng ngày 23/8, số tiền dành dụm 21 triệu đồng tiền mặt được chị Hà bỏ trong tủ đã "không cánh mà bay".

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, Công an TP. Đồng Hới đã tổ chức triển khai điều tra, lãm rõ sự việc. Từ một số thông tin ban đầu, các trinh sát đã tiến hành triệu tập Trần Thị Thanh (SN 1994, ở thôn Diêm Hải, phường Phú Hải, TP. Đồng Hới) là người giúp việc của chị Hà lên để làm rõ.

Qua khai thác ban đầu, đối tượng này đã khai nhận chính là thủ phạm gây ra vụ trộm trên, xuất phát từ sự sơ hở trong việc bảo vệ tài sản của gia đình chị Hà nên đã nổi lòng tham để phục vụ việc ăn chơi, mua sắm.

Đây cũng là bài học cảnh giác đối với gia chủ trong việc bảo vệ tài sản cũng như lựa chọn người giúp vệc đáng tin cậy của nhiều gia đình hiện nay.

Hiện Công an TP. Đồng Hới đã thu hồi được tang vật vụ trộm và đang lập hồ sơ xử lý.

Theo Trần Tuấn (An Ninh Thủ Đô)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang