Thông tin tiếp vụ án mạng ở HN

Trước đó mấy ngày, con chó của nạn nhân vốn dữ tợn và rất khôn đã bị ai đó giết chết.

Liên quan đến vụ nữ chủ quán cà phê Hương Sen tại Long Biên (Hà Nội) bị sát hại dã man, qua khám nghiệm bước đầu cho thấy, trước khi bị cắt đầu lìa khỏi cổ, nạn nhân đã bị đâm 2 nhát vào bụng.

Như đã đưa tin, chiều 22/8 tại quán cà phê Hương Sen ở phố Trường Lâm, quận Long Biên, Hà Nội, người dân phát hiện một vụ án mạng cực kỳ ghê rợn. Bước đầu xác định, nạn nhân là bà Nguyễn Thị H. (50 tuổi) chủ quán cà phê này.

Một số người cho biết, lúc đó, mẹ của bà H. (sống gần đó) đến nhà con gái, thấy cửa khép nhưng không khóa, bà cụ gọi nhưng mãi không thấy con ra mở cửa, cũng không có tiếng trả lời. Sốt ruột, bà cụ kéo cửa ra và bàng hoàng trước cảnh tượng ghê rợn: bà H. bị cắt đứt cổ, người bê bết máu. Bà cụ la lên thất thanh, mọi người nghe thấy liền chạy sang.

Theo tìm hiểu, quán cafe này là do bà H. (nạn nhân) thuê để kinh doanh cà phê. Hàng xóm cho hay, bà H. đã lấy chồng nhưng ly dị cách đây nhiều năm. Bà H. hiện đang sống cùng một cô con gái và không có mâu thuẫn, xích mích với ai. Những ngày gần đây, bà H. vẫn sinh hoạt bình thường và không có biểu hiện gì bất thường.

Cũng theo những người hàng xóm thì bà H. có nuôi một con chó rất khôn. Nhưng cách đây vài ngày, con chó dáng vẻ dữ tợn đã bị ai đó giết chết. Quán cà phê của bà H. nằm ở nơi khá đông người qua lại, cách phố Trường Lâm vài mét.

Công an quận Long Biên đang phối hợp với Phòng PC45 (Công an TP. Hà Nội) điều tra vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thư Lê ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN