Thiếu nữ dàn cảnh đánh ghen, cướp tài sản người yêu cũ

Thứ Năm, ngày 04/05/2017 16:12 PM (GMT+7)

Thiếu tiền tiêu xài, cô gái ở Sài Gòn đã lên kế hoạch cùng đồng bọn dàn cảnh đánh ghen, cướp tài sản của bạn trai cũ.

Thiếu nữ dàn cảnh đánh ghen, cướp tài sản người yêu cũ - 1

Nhóm đối tượng có liên quan

Công an quận 11, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ 5 đối tượng gồm: Nguyễn Thị Ngọc Như (20 tuổi); Lâm Kim Minh Trí (21 tuổi); Trần Mỹ Phụng (20 tuổi); Trần Tấn Phát (22 tuổi) và Quan Tâm (23 tuổi, tất cả cùng ngụ quận 11) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Thông tin ban đầu, Như là người yêu của anh Nguyễn Huỳnh Phạm Tiến (20 tuổi, ngụ quận 11) nhưng đã chia tay cách đây hơn 1 tháng.

Tối 29.4, Như cùng nhóm bạn là Trí, Phụng, Phát, Tâm hết tiền mua ma túy nên bàn nhau gọi anh Tiến đến điểm hẹn để dàn cảnh đánh ghen, cướp tài sản. Để thực hiện kế hoạch, nhóm này phân công nhiệm vụ cụ thể từng người. Theo đó, Như sẽ nói chuyện với Tiến ở điểm hẹn, còn Phát và Tâm sẽ giả vờ đến đánh ghen anh Tiến và cướp tài sản. Riêng Phụng và Trí làm nhiệm vụ cảnh giới cho đồng bọn.

Sau khi lên kế hoạch, Như gọi anh Tiến ra điểm hẹn trên đường Lê Thị Bạch Cát (phường 11, quận 11) để tâm sự. Khoảng 23h cùng ngày, anh Tiến chạy xe máy đến gặp Như. Vừa đến nói chuyện với bạn gái cũ được vài câu, anh Tiến bị  Phát và Tâm lao đến đánh tới tấp. Nhóm này sau đó cướp xe máy và chiếc điện thoại của nạn nhân tẩu thoát.

 Có được tài sản vừa cướp, nhóm của Như mang chiếc xe máy đi cầm được 800.000 đồng sau đó thuê phòng khách sạn trên đường Tô Hiệu (quận Tân Phú) để chơi ma túy tập thể.

Về phần anh Tiến, sau khi bị đánh, cướp tài sản đã đến công an trình báo vụ việc.

Qua điều tra, truy xét, mới đây Công an quận 11 đã bắt giữ các đối tượng có liên quan và thu hồi tang vật vụ cướp. Tại cơ quan, Như và đồng bọn thừa nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết cả nhóm đều nghiện ma túy đá nặng.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

“Soái ca” cấp 3 dàn cảnh cướp hàng của shipper

Để thực hiện âm mưu cướp trót lọt, hai đối tượng Ngộ và Tới đã lừa nạn nhân lên đồi thông vắng vẻ rồi dùng...

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Những chiêu trò lừa đảo