Thầy giáo bị vợ tưới xăng đốt đã tử vong

Thứ Ba, ngày 30/10/2012 14:27 PM (GMT+7)

Do vết bỏng quá nặng nên 4 giờ sáng nay thầy giáo Trần Văn Tự (xóm Trung Thành, xã Đồng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) trong vụ án vợ thiêu sống chồng trong đêm đã tử vong.

Vì vết thương quá nặng với mức bỏng toàn thân 90%, chủ yếu bỏng sâu (80%), anh Trần Văn Tự mong muốn được về nhà. Tối qua, gia đình đã đưa anh về chuẩn bị những giây phút cuối đời, và trên đường về lúc 4 giờ sáng nay anh Tự đã tử vong.

Như đã đưa tin khoảng 3 giờ sáng ngày 20/10 vừa qua, tại địa bàn xóm Trung Thành, xã Đồng Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) xảy ra một vụ cháy bất thường, khiến 1 người bị thương nặng. Nạn nhân là anh Trần Văn Tự (SN 1974), là giáo viên trường THCS xã Sơn Lộc, Can Lộc. Sau khi vụ việc xảy ra, qua quá trình điều tra xác minh, cơ quan công an huyện Can Lộc đã làm rõ thủ phạm chính là vợ anh Tự. Tại cơ quan điều tra, Phan Thị Tuyết đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tuyết cho biết, tối ngày 19/10, giữa Tuyết và chồng xảy ra mâu thuẫn, anh Tự đã đánh và đuổi Tuyết ra khỏi nhà. Quá bức xúc trước hành vi vũ phu của chồng, trong đêm tối Tuyết đã dùng can xăng ý định thiêu sống chồng cho hả giận.

Hiện người vợ gây ra cái chết cho anh Tự đã bị bắt giam, hoàn tất hồ sơ về tội giết người. Sắp tới Phan Thị Tuyết sẽ phải ra hầu tòa, chịu sự trừng trị của pháp luật cho hành vi nóng giận nhất thời cướp đi chính mạng sống của người chồng “gối ấp tay kề” của mình.

Theo Hoàng Phạm (Pháp Luật Xã Hội)