Thấy bé gái 7 tuổi nằm ngủ một mình, "yêu râu xanh" làm chuyện đồi bại rồi bỏ trốn

Thứ Năm, ngày 06/12/2018 07:59 AM (GMT+7)

Sang nhà hàng xóm chơi, thấy bé gái con chủ nhà ngủ một mình nên Thảo đã giở trò đồi bại.

Thấy bé gái 7 tuổi nằm ngủ một mình, "yêu râu xanh" làm chuyện đồi bại rồi bỏ trốn - 1

Nguyễn Văn Thảo bị bắt giữ tại cơ quan điều tra

Ngày 6/12, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết Công an TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Thảo (SN 1986, trú tại tổ 7b, khu 2, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) về hành vi dâm ô và hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, ngày 30/11, Công an TP.Hạ Long nhận được đơn trình báo của chị Đ.T.T (trú tại Hạ Long) về việc bé H con gái chị (SN 2011, tên nhân vật đã được thay đổi) bị Nguyễn Văn Thảo xâm hại tình dục.

Thảo là hàng xóm của gia đình chị T, trong lúc sang nhà chị T chơi, gặp cháu H đang ngủ ở trong phòng một mình nên Thảo đã nảy sinh ý đồ và thực hiện hành vi dâm ô với cháu H. Sau khi dâm ô cháu H, Thảo bỏ về, quan sát thấy nhà không có ai, "yêu râu xanh" đội lốt hàng xóm tiếp tục quay lại định hiếp dâm cháu H thì bị chị T phát hiện.

Gây án xong, Nguyễn Văn Thảo đã lập tức trốn khỏi địa phương. Thảo chỉ bị lực lượng chức năng bắt giữ khi quay về nhà lấy một số đồ dùng.

Tại trụ sở công an, Thảo đã cúi đầu khai nhận mọi hành vi của mình.

Bế bé gái vào nhà tắm giở trò rồi cho 10.000 đồng

Qua nhà hàng xóm chơi nhưng chỉ có 2 cháu N.P.A (9 tuổi) ở nhà cùng với em gái là N.M.A (6 tuổi) nên Thành bế cháu N.P.A vào...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Xót lòng những vụ xâm hại trẻ em