Thanh niên cuồng yêu đâm cô giáo 11 nhát dao

Thứ Sáu, ngày 29/09/2017 09:13 AM (GMT+7)

Thấy có người gọi điện cho Trà, Cường nổi cơn ghen tuông, lao tới đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục ngã.

Tại phiên xử sơ thẩm hình sự ngày 28-9, TAND tỉnh Ninh Thuận đã tuyên phạt bị cáo Lê Văn Cường (28 tuổi) trú ở tại xã Tân Hải, huyện Ninh Hải 6 năm tù về tội giết người, buộc bồi thường cho người bị hại gần 100 triệu đồng chi phí cấp cứu và điều trị vết thương, tổn thất tinh thần.

Theo hồ sơ vụ án, Lê Văn Cường và người đồng hương là Trương Thị Thanh Trà (26 tuổi) – giáo viên tại một trường học ở TP Phan Rang – Tháp Chàm có quan hệ tình cảm yêu thương với nhau gần 2 năm.

Thanh niên cuồng yêu đâm cô giáo 11 nhát dao - 1

Bị cáo Lê Văn Cường tại phiên xử hình sự sơ thẩm ngày 28-9 của TAND tỉnh Ninh Thuận.

Giữa tháng 11-2016, tình cờ Cường phát hiện trên facebook của Trà có những dòng tin nhắn thể hiện mối quan hệ tình cảm với người khác, nên hai bên phát sinh mâu thuẫn.

Đêm 30-12-2016, Cường đến nhà trọ của Trà ở TP Phan Rang – Tháp Chàm để tìm kiếm, rồi liên lạc điện thoại nhưng Trà không nghe máy, nên Cường mưu tính giết Trà rồi tự sát.

Khoảng 8h sáng ngày 31-12-2016, Cường mua con dao Thái Lan rồi điều khiển xe máy đến nhà trọ tìm Trà để đặt vấn đề kết hôn nhưng nữ giáo viên này im lặng. Cùng lúc đó có người liên lạc điện thoại với Trà khiến cho Cường nổi cơn ghen tuông, lao tới vung tay dao đâm Trà nhiều nhát khiên nạn nhân gục ngã.

Tưởng nạn nhân đã chết, Cường cầm dao tự đâm một nhát vào bụng mình rồi nằm xuống bên cạnh Trà.

Vài phút sau đó, những người ở cùng nhà trọ với Trà phát hiện vụ việc nên đưa hai người đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận để cấp cứu và điều trị. 

Mặc dù thoát chết nhưng 11 vết dâm trên cơ thế đã khiến nạn nhân Trương Thị Thanh Trà bị thương tật với tỷ lệ 77%.

Bị dọa giết nhiều lần, cô gái 9X ra tay sát hại người tình

Do mâu thuẫn từ trước, cô gái 9X đã sát hại người tình ngay tại quán cà phê đông người.

Theo Hữu Toàn (Công an nhân dân)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung