Thai phụ đẫm nước mắt kể vụ bị đánh ghen

“Lúc ấy tôi hoảng sợ quá, đau buốt toàn thân vì bị nhiều người xông vào đánh đập, giẫm đạp; dù tôi đã van xin tha cho đứa con trong bụng nhưng họ càng đánh mạnh hơn…” - chị N.T.H (xóm 7, Đại Sơn, Đô Lương, Nghệ An) kể lại vụ bị đánh ghen với tâm trạng thất thần.

Sáng 14/11, chị H. vẫn đang nằm tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Các bác sỹ cho biết hiện sức khỏe chị không đảm bảo cho việc thực hiện ca nạo hút thai nhi 3 tháng đã tử vong trong bụng chị.

Tâm trạng mệt mỏi lẫn sợ hãi, chị đẫm nước mắt khi nhớ lại phút kinh hoàng. “Tôi không nghĩ họ lại độc ác như thế, họ vô cớ đánh tôi, còn cướp đi mạng sống của con tôi…” - chị H. òa khóc.

Chị H. kể lại: “Sáng 10/11, tôi đi qua chợ ở xã Trù Sơn mua thức ăn về nấu bữa trưa thì gặp Ngô Thị Hà. Cách đây ít lâu Hà đã từng nhắn tin nói tôi lăng nhăng với chống chị ấy (anh Trần Văn Giáp - PV) rồi đe dọa sẽ dằn mặt.

Tôi cứ nghĩ đó là chuyện ghen tuông vu vơ của đàn bà nên không để ý. Thế nhưng khi vừa gặp tôi ở chợ, Hà đã lên tiếng chửi rủa rồi xông vào giật tung túi xách của tôi. Sau đó Hà lao vào giật tóc đánh tôi và hô hoán người thân” - chị H. nức nở kể lại.

Lúc đó tôi vừa đau đớn vừa hoảng sợ, chỉ biết van xin đừng đánh vì tôi đã có thai 3 tháng, thế nhưng bọn họ càng đánh mạnh hơn.'

Anh Giáp, chồng chị Hà vừa chạy đến đã lấy mũ cối đập liên tiếp vào bụng tôi, sau đó còn xé rách quần áo tôi nữa” - vẫn lời kể đầy nước mắt của người đàn bà bị đánh ghen.

Qua tìm hiểu, được biết chị H. vốn là người địa phương, trước đây chị mở cửa hàng may xóm 5, xã Trù Sơn nhưng sau đó chuyển qua mở cửa hàng tạp hóa và sinh sống tại xóm 7, xã Đại Sơn, huyện Đô Lương.

Trong thời gian này, anh Trần Văn Giáp (chồng Ngô Thị Hà) là một lái buôn trâu thỉnh thoảng ghé vào quán của chị H. uống nước.

Nghi ngờ chồng mình có tình ý với chủ quán tạp hóa nên Hà nhiều lần nhắn tin nhục mạ chị H., bảo chị này là đĩ điếm... .

“Tôi đã giải thích cho chị Hà biết là mình không có chuyện đó nhưng chị không tin, còn liên tục đe dọa tôi” - chị H. cho biết.

Chứng kiến vụ việc xảy ra, người dân đã can ngăn giải cứu cho chị H. và đưa chị đến trạm xá cấp cứu. Tuy nhiên, nhóm của Hà tiếp tục kép đến trạm xá gây gổ và ngăn cản lực lượng chức năng.

Anh Lê Trọng Nam, chồng chị H. thông tin thêm: “Sau khi hành hung vợ tôi, một nhóm côn đồ đã kéo đến nhà bố mẹ vợ tiếp tục đánh người vô cớ và đập phá đồ đạc”.

Tại bệnh viện, khi các bác sỹ thăm khám và chẩn đoán thai nhi trong bụng bị chết lưu, chị H. như hoảng loạn.

Đến sáng 14/11, tức là hơn 3 ngày sau vụ đánh ghen, sức khỏe chị vẫn quá yếu, không đảm bảo để thực hiện ca nạo hút.

“Con ơi, mẹ đã không che chở được con, mẹ cũng chẳng thiết sống nữa…” - tiếng khóc chị H. vẫn vẳng lên sau lưng, khi chúng tôi rời bệnh viện để tìm hiểu rõ vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cao Nam – Trần Văn (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN