Đánh ghen tàn bạo khiến thai nhi tử vong

Sau khi đánh chị Hoa ngã xuống, người đàn ông to lớn liên tục đánh và dùng chân dẫm, đạp vào phần bụng của chị Hoa khiến cái thai hơn 3 tháng trong bụng của chị Hoa bị chết lưu.

Ngày 13/11, theo thông tin từ xã Trù Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, vừa qua trên địa bàn xã vừa mới xảy ra một vụ đánh ghen tàn bạo gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như tính mạng của người dân.

Theo đó, vào khoảng 9h sáng 10/11 khi chị Nguyễn Thị Hoa (33 tuổi, trú tại xóm 7, xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đi chợ xã Trù Sơn để chuẩn bị cơm trưa cho gia đình. Tại chợ, khi đang xem hàng, chị Hoa đã gặp chị Ngô Thị Hà (SN 1975, trú tại xóm 11, xã Trù Sơn, huyện Đô Lương). Vốn có mâu thuẫn ghen tuông từ trước nên chị Hà đã gây gổ rồi xảy ra xô xát với chị Hoa.

Chị Hoa bỏ chạy thì bị ông Ngô Văn Tám (là chú ruột của chị Hà) đuổi theo và đánh. Mặc dù chị Hoa đã van xin và cảnh báo rằng chị đang bụng mang dạ chửa, nhưng ông Tám vẫn lao vào đánh và dùng chân dẫm, đạp vào bụng chị Hoa.

Khi được người dân can ngăn, chị Hoa chạy trốn vào nhà một người quen gần đó và được chồng là anh Lê Trọng Nam (SN 1981) đến đưa về. Do quá đau bụng và lo lắng cho đứa con trong bụng, chị Hà đã yêu cầu chồng đưa vào trạm xá để thăm khám.

Ở trạm xá, khi chị Hoa đang được các y bác sỹ thăm khám thì người nhà của Hà vẫn không chịu buông tha. Chồng của Hà là Trần Văn Giáp (SN 1973) cùng vợ hùng hổ xông vào tiếp tục đòi đánh. Mãi đến khi có mặt công an xã thì Giáp cùng với vợ mới chịu buông tha.

Sau khi lập biên bản về sự việc, gia đình đã đưa chị Hoa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tại đây, sau khi thăm khám, các bác sỹ chẩn đoán chị Hoa bị đa thương tích do bị đánh và cái thai hơn 3 tháng trong bụng của chị Hoa đã bị chết lưu.

Ngay sau đó, người thân của chị Hoa cũng đã làm đơn tường trình sự việc lên cơ quan công an.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trịnh Nguyễn (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung