Tăng án đối với người cha hiếp dâm con gái

Vụ việc ông bố giao cấu với con gái mới hơn 10 tuổi nhiều lần đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Ngày 20/7, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã chấp nhận kháng nghị của VKSND tỉnh Đồng Nai, chuyển đổi tội danh từ “Dâm ô trẻ em” sang “Hiếp dâm trẻ em” đối với Trần Nhật Bằng (SN 1979, ngụ tỉnh Đồng Nai).

Đồng thời, cấp phúc thẩm tuyên phạt Bằng 16 năm tù giam thay cho bản án sơ thẩm 7 năm tù giam.

Năm 1998, Trần Nhật Bằng kết hôn với chị Phạm Thị Thanh và có 2 con chung là T.T.A.T (SN 1999) và T.M.A (SN 2003).

Vào tháng 6 – 2010, lợi dụng việc chị Thanh làm công nhân tăng ca về trễ, Bằng vào phòng ngủ thực hiện hành vi giao cấu với cháu T. Sợ bố đánh, cháu T. không dám chống cự.

Đến tháng 7 – 2010, chị Thanh về nhà bố mẹ ruột ở do không chịu nổi đòn roi của chồng và để lại hai con cho Bằng nuôi dưỡng. Trong khoảng thời gian này, Bằng tiếp tục 2 lần thực hiện “trò chơi người lớn” với con gái lúc đó mới hơn 10 tuổi.

Sợ cha đánh, cháu T. không dám nói với ai. Đến lần thứ 3, A. nhìn thấy chị khóc mới hỏi thì được T. kể lại sự việc. Ngày 5/9/2010, khi chị Thanh về thăm con, cháu A. đem sự việc trên kể lại cho mẹ nghe. Sau đó, chị Thanh đến Công an xã làm đơn tố cáo.

Tại phiên toà phúc thẩm, Bằng một mực quanh co chối tội, không một chút ăn năn hối lỗi. Bị cáo cho rằng do gia đình vợ xúi giục nên cháu T. mới khai không đúng sự thật.

Mặc dù bị cáo không nhận tội nhưng căn cứ vào các chứng cứ điều tra, lời khai, khám nghiệm pháp y, HĐXX nhận định có căn cứ để xác định hành vi hiếp dâm trẻ em của Bằng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kh.Miên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN