Tá hỏa 1 thanh niên mang xác người chết trong ngôi nhà hoang ra đường

Thứ Tư, ngày 19/12/2018 15:50 PM (GMT+7)

Một thanh niên có biểu hiện ngáo đá đưa một xác người ra ngoài đường khiến cả khu vực Hòn Xện, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang một phen hú vía.

Sáng 19-12, lãnh đạo phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, xác nhận vụ việc đem xác người ra đường xảy ra vào đêm qua (18-12). Vụ việc đã được báo cáo lên công an TP Nha Trang. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông mà thanh niên biểu hiện ngáo đá mang ra đường vẫn còn là bí ẩn.

Tá hỏa 1 thanh niên mang xác người chết trong ngôi nhà hoang ra đường - 1

Xác người đàn ông được thanh niên ngáo đá đưa ra đường- ảnh: Nguyễn Minh

Theo người dân, một thanh niên vào khu nhà bỏ hoang ở khu vực Hòn Xện, phường Vĩnh Hòa để sử dụng ma túy và phát hiện ra xác người đàn ông đã đứng tuổi chết khi nào không rõ. Thanh niên này đưa xác chết ra đường. Vụ việc gây náo loạn khu vực cho đến khi công an đến hiện đưa thanh niên về trụ sở công an.

Trong khi đó, tổ trưởng dân phố khu vực này cho biết người chết cũng chưa được xác định là ai. "Nhiều khả năng từ nơi khác đến vì người địa phương thì chúng tôi đã biết" - vị tổ trưởng dân phố cho hay.

Công an TP Nha Trang đã tiếp nhận vụ việc và đang điều tra. "Thông tin hiện vẫn chưa rõ ràng. Chúng tôi đang tiếp tục xác minh"- lãnh đạo này cho biết.

Thượng úy công an Hà Nội chết bí ẩn trên chiếc ô tô vẫn nổ máy

Phá cửa chiếc ô tô đỗ trên bờ đê sông Hồng, lực lượng chức năng phát hiện thi thể thượng úy công an.

Theo K.Nam (Người lao động)

sự kiện Tin nóng