Sống chung với người yêu nhí, lĩnh 12 năm tù

Thứ Sáu, ngày 15/11/2013 15:25 PM (GMT+7)

Thấy bé gái mới lớn phổng phao như thiếu nữ, Giàu tán tỉnh và nhiều lần dụ dỗ quan hệ.

Ngày 15/11, TAND TP.HCM mở phiên xét xử và tuyên phạt bị cáo Trần Văn Giàu (SN 1989, ngụ Cần Thơ) 12 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, Giàu và Mỹ (SN 2000, do chưa đủ tuổi lao động nên Mỹ dùng hồ sơ của người khác để xin việc) cùng làm chung tại công ty nhựa ở Q.Tân Phú, TP.HCM. Do không biết Mỹ mới hơn 12 tuổi, thấy cô bé phổng phao như thiếu nữ nên Giàu buông lời tán tỉnh và 2 người yêu nhau.

Sáng 23/4/2012, sau khi tan ca đêm, Giàu rủ Mỹ và 2 người bạn làm cùng công ty đi hát karaoke. Đến 9h30 cùng ngày, cả nhóm kéo nhau về phòng trọ của Giàu ngủ. Hai người bạn nằm dưới nhà còn Giàu và Mỹ lên gác. Đến khoảng 14h cùng ngày, Giàu buông lời dụ dỗ và giao cấu với cô người yêu nhí.

Ngày 27/4/2012, Giàu rủ bạn gái bỏ nhà đến sống chung với mình. Đôi tình nhân trẻ đón xe khách xuống nhà dì của Giàu ở H.Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Khoảng 1 tuần sau thì 2 người về nhà Giàu chơi 1 ngày rồi xuống TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang thuê phòng trọ tìm việc làm.

Trong suốt thời gian này, Giàu và Mỹ đã nhiều lần quan hệ với nhau. Thấy con bỏ nhà đi nhiều ngày, cha mẹ Mỹ đi tìm.Phát hiện Mỹ đang chung sống với Giàu, gia đình đến đón về và làm đơn tố cáo.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Khắc Thành (Tri Thức Trực Tuyến)
Báo lỗi nội dung