Sinh viên năm nhất ở Khánh Hòa thuê căn hộ trồng cần sa

Thứ Tư, ngày 01/06/2022 12:27 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam sinh viên năm nhất ở Khánh Hòa cùng bạn thuê căn hộ rồi cải tạo phòng ngủ trồng cần sa bán kiếm tiền.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 1-6, nguồn tin của PLO cho biết Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã ra quyết định cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Võ Thái Kiến Tường (19 tuổi, trú phường Phước Long), Nguyễn Minh Hiếu (25 tuổi, trú xã Diên Hòa, huyện Diên Khánh) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Võ Kiến Thái Tường đang là sinh viên năm nhất một trường đại học ở Khánh Hòa.

Trước đó, qua nắm tình hình, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Nha Trang, phát hiện một số trang Facebook cá nhân trên địa bàn rao bán cần sa. Qua xác minh, cảnh sát phát hiện Tường và Hiếu có biểu hiện nghi vấn.

Các trinh sát đã theo dõi và bắt quả tang khi Tường đang nhận gói hàng bên trong có năm viên thuốc lắc gửi về từ TP.HCM.

Khám xét căn hộ nơi Tường và Hiếu thuê tại phường Phước Long, lực lượng chức năng phát hiện trong phòng ngủ đang trồng 16 cây cần sa. Đồng thời thu giữ nhiều gói cần sa khô.

Hai thanh niên này khai hút cần sa từ khi còn là học sinh. Sau đó, cả hai đặt mua hạt cần sa về trồng trong phòng ngủ để bán kiếm tiền. Tường và Hiếu lắp đặt hệ thống chiếu sáng, tưới nước và thông khí rất cẩn thận để cây phát triển tốt.

Cả hai đã thu hoạch nhiều vụ cần sa và phân thành gói khô để bán với giá từ vài chục nghìn đồng đến vài trăm nghìn đồng.

Công an TP Nha Trang đã thu giữ toàn bộ tang vật, đồng thời trích mẫu gửi đi giám định để xử lý vụ việc theo đúng quy định pháp luật.

Nguồn: https://plo.vn/sinh-vien-nam-nhat-o-khanh-hoa-thue-can-ho-trong-can-sa-post682641.html

9X lên mạng học cách trồng cần sa rồi... hào phóng tặng bạn bè

Để học cách trồng cây cần sa, Tuấn đã lên mạng internet tìm tòi rồi tự trồng tại nhà riêng.

Chia sẻ
Theo Huỳnh Hải (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung