Sau tiếng nổ lớn, bà chết thương tâm, cháu bị thương

Lãnh đạo TP.Thái Nguyên xác nhận một vụ nổ xảy ra trên địa bàn sáng cùng ngày làm 1 người chết.

Sau tiếng nổ lớn, bà chết thương tâm, cháu bị thương - 1

Hiện trường vụ nổ làm bà D tử vong được chia sẻ trên Facebook. (Ảnh D.H)

Sáng 13.11, trên mạng xã hội Facebook, người dùng có tên D.H chia sẻ thông tin, tại Đồng Hỷ (tỉnh Thái Nguyên) xảy ra vụ nổ làm 1 người chết.

Trao đổi với PV, lãnh đạo huyện Đồng Hỷ cho biết, sự việc xảy ra tại phường Chùa Hang (trước đây thuộc huyện Đồng Hỷ). Tuy nhiên, phường Chùa Hang đã chuyển về địa giới hành chính của TP.Thái Nguyên từ 1.10 vừa qua.

Trao đổi với PV lãnh đạo UBND TP.Thái Nguyên và phường Chùa Hang xác nhận, sáng cùng ngày, trên địa bàn xảy vụ nổ khiến một người tử vong.

Theo thông tin sơ bộ từ Công an TP.Thái Nguyên, khoảng 6h7 ngày 13.11, bà V.T.D (SN 1950, ở phường Chùa Hang) cùng cháu Q.C (SN 2000) ra mở cửa kính và cửa xếp của gia đình thì có tiếng nổ trước cửa nhà.

Vụ nổ khiến bà Dần tử vong ngay tại hiện trường, còn cháu Q.C bị thương nhẹ ở tay và ở sườn phải. Toàn bộ cửa kính và một số tài sản trong nhà bà D bị hư hỏng.

Khi được hỏi về thông tin nguyên nhân dẫn tới vụ nổ có phải do vật liệu nổ, lãnh đạo TP.Thái Nguyên từ chối xác nhận và cho biết cơ quan công an vẫn đang làm rõ vụ việc.

HN: Nổ lớn ngôi nhà trong ngõ, ít nhất 1 người tử vong

Sau tiếng nổ lớn, người dân thấy cột khói bốc lên nghi ngút.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Lực ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN