Sát hại vợ sắp cưới vì ghen tuông

Chiều 3-5, Bùi Văn Quân, SN 1987, ở thôn 15, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng đã đến Công an quận Kiến An tự thú về việc mình đã ra tay sát hại bạn gái là Nguyễn Thị Thu Trang, SN 1988, ở phố Mới, xã Tân Dương, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng rồi bỏ lại xác trên đồi Thiên Văn, quận Kiến An.

Từ những thông tin trình báo của Quân, Công an quận Kiến An đã tiến hành rà soát và phát hiện tại khu vực sườn dốc xuống nghĩa trang Cựu Viên (đồi Thiên Văn) một xác chết nữ giới, bị đâm khoảng chục nhát, trong đó có 2 vết cắt dài gần đứt cổ bằng dao sắc, đang trong thời kỳ phân hủy. Tiến hành khám nghiệm tử thi kết hợp với thông tin trình báo của Quân, lực lượng công anh nhanh chóng xác định được nạn nhân chính là Phạm Thị Thu Trang, là người yêu của Quân.

Bùi Văn Quân khai nhận: sáng 1-5, Quân đi xe máy đến nhà người yêu, lấy lí do đi khám dạ dày, rủ Trang đi cùng. Vì cả hai đã yêu nhau từ lâu, sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 10 tới nên gia đình Trang đồng ý và chỉ nhắc nhở cả hai đi cẩn thận và về sớm. Ngay sau đó, Quân đưa bạn gái sang đồi Thiên Văn-nơi họ có nhiều kỉ niệm trong thời gian cùng học trường Đại học Hải Phòng chơi, ôn lại kỉ niệm cũ.

Sát hại vợ sắp cưới vì ghen tuông - 1

Hiện trường nơi tên Quân sát hại dã man vợ sắp cưới

Trong khi tâm sự, Quân cho là chị Trang có mối quan hệ với một nam thanh niên khác nên 2 bên cãi vã. Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm, Quân liền mở cốp xe máy lấy con dao nhọn Thái Lan đã chuẩn bị sẵn, lao tới đâm một nhát vào sườn người yêu. Trang cố gượng giằng dao và hai người cùng lăn xuống dốc đồi. Quân đâm tiếp gần chục nhát nữa và cứa cổ cho đến khi nạn nhân nằm bất động rồi lên xe về nhà nghỉ Ánh Hoàng ở xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng thuê phòng.

Tại đây, y tự sát bằng 50 viên thuốc ngủ, đồng thời dùng dao cứa hai cổ tay. Tuy nhiên, vụ tự sát bất thành do thuốc không tác dụng, Quân lại chuyển sang thuê phòng tại nhà nghỉ Đức Huy 2 gần đó. Tại đây hắn gọi điện về cho gia đình bạn gái báo tin mình đã ra tay sát hại Trang, sau đó đến cơ quan công an tự thú.

Hiện Công an quận Kiến An đang khẩn trương điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyên Lê ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN