Rúng động vụ bác hiếp dâm khiến cháu mang thai

Thấy cháu Hoa phổng phao, xinh xắn, gã bác họ đã hiếp dâm cháu nhiều lần đến có thai.

Thông tin từ cơ quan điều tra công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết, đơn vị này đang bắt tạm giam đối tượng Trần Xuân Yến (SN 1971, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn) để điều tra về tội hiếp dâm trẻ em.

Vào một ngày đầu tháng 10/2013 là thời điểm vợ Yến đang trong thời gian ở cữ, Yến qua nhà em họ chơi. Thấy cháu Hoa (SN 1997), con gái cô em họ là một bé gái xinh xắn, phổng phao đang nằm ngủ trong buồng, Yến đã dùng sức lực đè lên cưỡng hiếp cháu gái. Do không thể chống cự lại được người đàn ông khỏe mạnh hơn hẳn mình, Hoa đành nằm im phục tùng.

3 ngày sau hôm thực hiện hành vi đó, cũng vào buổi trưa, lợi dụng lúc bố mẹ và các anh em của Hoa vắng nhà, Yến lại lần mò sang ép cháu bé quan hệ thêm lần nữa.

Sự việc chỉ được phát hiện khi chị Thủy, mẹ cháu Hoa đưa con đi khám bệnh vì nghi ngờ con gái bị rối loạn kinh nguyệt. "Thấy con gái bị chậm kinh nguyệt, ban đầu tôi cứ nghĩ là cháu bị rối loạn kinh nguyệt do đang ở độ tuổi dậy thì. Vì vậy, tôi đã đi mua thuốc điều hòa kinh nguyệt cho cháu uống, nhưng không được".

Rúng động vụ bác hiếp dâm khiến cháu mang thai - 1

Chiếc giường nơi cháu Hoa bị hiếp dâm.

Nghe bác sỹ báo cháu Hoa có thai, chị Thủy choáng váng, không tin ở tai mình. "Kết quả khám cho thấy, thai nhi quá lớn tới 21 tuần, do đó các bác sỹ nói, gia đình cần phải cho bố của đứa trẻ biết chuyện này. Sau khi hai bên không thể tự thỏa thuận để chấp nhận sự ra đời của cháu bé thì mới buộc phải tiến hành chấp nhận phá thai", chị Đào Thị Thủy nói trong cay đắng.

Sau nhiều ngày tỷ tê, dỗ dành con gái, chị Thủy càng đau xót hơn khi biết "tác giả" bào thai trong trong bụng cô bé lại là người anh con nhà bác ruột mình. Đắn đo, suy nghĩ và dằn vặt, vào ngày 30/3, chị Thủy tố cáo lên công an huyện Sóc Sơn.

Ngay trong ngày 30/3, tại cơ quan điều tra huyện Sóc Sơn, Trần Xuân Yến đã thừa nhận hành vi của mình.

(Tên của một số nhân vật đã được thay đổi)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Giáp (Đời Sống & Pháp Luật)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN