Con gái 16 tuổi sát hại cha ruột dã man rồi đốt thi thể

Thứ Ba, ngày 25/01/2022 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bị cấm gặp bạn trai, thiếu nữ 16 tuổi đã tỏ ra tức giận với cha mình và lên kế hoạch vô cùng tàn ác.

Sự kiện: Tin pháp luật

Con gái 16 tuổi sát hại cha ruột dã man rồi đốt thi thể - 1

Sierra Halseth và bạn trai Aaron Guerrero

Vụ án mạng kinh hoàng

Ngày 9/4/2021, cảnh sát thành phố Las Vegas (Mỹ) phát hiện thi thể của Daniel Halseth (45 tuổi) trong nhà để xe của gia đình. Khám nghiệm tử thi sau đó cho thấy ông đã bị đâm khoảng 70 nhát dao, thi thể bị nhét vào túi ngủ và bị phóng hỏa đốt cháy, mức độ bỏng tới 40% cơ thể.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy nhiều biên lai siêu thị cho các mặt hàng như thuốc tẩy, cưa, bật lửa và găng tay.

Bằng cách lần theo các manh mối, cảnh sát không mất quá nhiều thời gian để tìm ra kẻ giết người. Đó không phải ai xa lạ mà chính là con gái 16 tuổi của nạn nhân, Sierra Halseth và gã bạn trai Aaron Guerrero (18 tuổi) của thiếu nữ này.

Từ những cảnh quay của camera giám sát siêu thị, cảnh sát nhìn thấy Sierra và Aaron ra khỏi đó. Họ cũng tìm được video cho thấy Sierra sử dụng thẻ tín dụng của cha mình. 2 nghi phạm sau đó bị bắt giữ tại thành phố Salt Lake, bang Utah.

Sau khi tịch thu điện thoại của Sierra Halseth, cơ quan chức năng đã tìm thấy đoạn video tự quay, trong đó Sierra và Aaron thừa nhận hành vi giết người.

Vụ án kinh hoàng xảy ra vào tháng 4/2021 đã khiến dư luận Mỹ sôi sục.

Tội ác vì bị cấm yêu

Cuộc điều tra của cảnh sát cho thấy Sierra và Aaron hẹn hò từ tháng 6 đến tháng 12/2020 và còn lên kế hoạch bỏ trốn cùng nhau đến Los Angeles. Khi cha mẹ của Sierra và Aaron biết được điều này, họ đã cấm cả hai gặp nhau.

Trước thái độ của cha, Sierra đã tỏ ra tức giận. Cùng với bạn trai mình, Sierra đã âm mưu giết chết cha. Cảnh sát nói rằng sau khi đâm nạn nhân liên tục nhiều nhát, cặp đôi đã cố gắng phân xác và phóng hỏa ngôi nhà trước khi chạy trốn.

Trong khi đó, gia đình Halseth bắt đầu lo lắng vì không thấy Daniel trả lời tin nhắn.

“Sierra ơi, bà đang cố liên lạc với bố của cháu, bố cháu đang ở đâu vậy?”, bà Christine Halseth - mẹ của Daniel đã nhắn tin cho cháu gái mình. "Điện thoại của bố cháu bị hỏng nhưng ông ấy vẫn ổn, nó sẽ được sửa vào tối mai, bà đừng lo lắng", thiếu nữ 16 tuổi nhắn lại.

Tuy nhiên, khi con trai vẫn tiếp tục không liên lạc lại, bà Christine Halseth thực sự lo lắng. Và rồi, cảnh sát đã tìm thấy thi thể của Daniel Halseth trong tình trạng khủng khiếp.

Gia đình của Daniel đã gọi cái chết của nạn nhân là một "âm mưu giết người khủng khiếp, man rợ, vô tri, bạo lực và đau lòng".

Tại phiên điều trần vào ngày 25/6/2021, cả hai kẻ giết người đều không nhận tội. Chúng bị buộc tội giết người, âm mưu giết người, cướp của, âm mưu cướp, đốt phá, và 4 tội danh sử dụng gian lận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Mặc dù mới 16 tuổi, Sierra Halseth vẫn sẽ bị buộc tội như người trưởng thành. Nhưng theo luật của bang Nevada, bị cáo không phải đối mặt với án tử hình vì chưa đủ 18 tuổi. Hiện tại chưa có bản án cuối cùng dành cho 2 kẻ giết người máu lạnh này.

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-16-tuoi-sat-hai-cha-ruot-da-man-roi-dot-thi-the-5020222511308269.htm

Con gái mua chất độc về giết cha ruột rồi dùng xi măng đổ kín thi thể

Xảy ra mâu thuẫn trong sinh hoạt và thường bị cha ruột la mắng, Linh bắt xe lên TP.HCM mua chất độc về giết cha, sau đó...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo All That’s Interesting) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung