Phát hiện xác người trong bể cá, chủ nhà tự sát bằng súng

Thứ Năm, ngày 21/02/2019 14:23 PM (GMT+7)

Theo thông tin từ lãnh đạo UBND thị trấn Hát Lót (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La), vào khoảng 18h chiều 20.2, trên địa bàn đã xảy ra một vụ tự sát bằng súng. Người tự sát được xác định liên quan đến một vụ án giết người, khi tìm thấy xác một nạn chết trong bể cá của nhà người này.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Ngọc Thanh, Chủ tịch UBND thị trấn Hát Lót cho biết, theo thông tin ban đầu, có thể vụ án giết người xảy ra vào ngày 10.2 (tức ngày 6 Tết). Đối tượng liên quan đến vụ giết người rồi tự tử là ông N.C.T. (60 tuổi, ở tiểu khu 3, thị trấn Hát Lót, huyện Mai Sơn). Nạn nhân chết trong bể cá của ông T. là ông T.V.D. (sinh năm 1970, bản Cút, thuộc xã Mường Bon, huyện Mai Sơn).

Phát hiện xác người trong bể cá, chủ nhà tự sát bằng súng - 1

Thông tin tìm người nhà mất tích của gia đình nạn nhân T.V.D. được đăng trên mạng xã hội.

Cũng theo vị này, trước đó mấy ngày ông T.V.D. đi khỏi nhà không thấy về, người nhà đã trình báo với cơ quan công an và đăng tin tìm người nhà trên mạng xã hội vào ngày 18.2. Sau đó, lực lượng công an đã vào cuộc điều tra.

Trước khi mất tích, ông D. được cho là đã gặp ông N.C.T. và xảy ra xích mích. Nhận trình báo của gia đình ông D., trong quá trình xác minh, tìm kiếm, lực lượng công an đã gặp gỡ ông T. để tìm hiểu. Song, ông này phủ nhận mình liên quan đến sự mất tích của ông D.

Sau đó thì xảy ra việc ông T. tự tử bằng súng. Cùng lúc đó, thi thể ông T.V.D. cũng được tìm thấy trong bể nước ở nhà ông T., thi thể đang trong quá trình phân hủy nặng.

Được biết, bể nước này trước đây được gia đình ông T. làm bể chứa nước sinh hoạt và giờ dùng làm bể nuôi cá. Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Lãnh đạo UBND thị trấn Hát Lót cũng cho biết, ông N.C.T làm nông, đã có gia đình, đang sống ly thân và là người nghiện ma túy nhiều năm.

Vợ nằm chết trên giường, chồng ra bãi biển tự tử

Theo cơ quan điều tra, sau khi giết chết người vợ của mình, Châu chạy ra biển tại xã Xuân Liên với ý định tự tử nhưng...

Theo PV Tây Bắc (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung