Xác chết chôn ngồi dưới bãi cát

Những ngày vừa qua dư luận Quảng Nam chấn động bởi thông tin một thanh niên bị giết dã man, xác được chôn ngồi gần khu dân cư thuộc xã Bình Định Bắc, huyện Thăng Bình, Quảng Nam.

Theo trình bày của ông Huỳnh Đình Phùng (1944), xã Điện Nam, Điện Bàn, Quảng Nam, con trai ông là Huỳnh Đình Khôi (tên gọi là Út, SN 1992), hiện đang theo học nghề làm bảng hiệu, ngoan ngoãn và chưa đi đâu qua đêm bao giờ.

Ngày 13/7, Khôi báo với người thân là đi chơi cùng một người bạn tên Lê Bảo Trung (quê Bình Trị, Thăng Bình). Trung từng là sinh viên trường Cao đẳng Việt - Hàn, trọ học gần nhà Khôi nên cả 2 thanh niên có thân quen.

Thấy con không về nhà nên sáng hôm sau, gia đình đến tìm Trung dò hỏi nhưng người bạn học này tỏ ra bất ngờ. Vài hôm sau Trung bỏ trốn khỏi gia đình.

9h sáng hôm sau, gia đình ông Phùng nhận được tin từ phía cơ quan chức năng khi phát hiện một xác chết đang bị chôn vùi ở khu đất thuộc xã Bình Định Bắc.

Vụ việc nhanh chóng được Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 45 Công an tỉnh Quảng Nam) tiếp nhận để điều tra theo thẩm quyền. Kết quả giám định ban đầu cho thấy nạn nhân Huỳnh Đình Khôi bị đâm 4 vết bằng dao từ phía sau khá hiểm.

Nạn nhân tử vong do bị mất máu cấp. Nơi phát hiện nạn nhân được xác định là khu vực gần trường học, khu dân cư, cách QL 14E khoảng 800m và cũng là hiện trường chính vụ án. Thi thể Khôi sau đó được hung thủ đào một hố đất rồi cho gập người lại để chôn, phủ lên bên trên một nhành cây keo …

Xác chết chôn ngồi dưới bãi cát - 1

Chị Lê Thị Thanh, người phát hiện tử thi.

“Hung thủ giết chết Khôi bước đầu cũng đã được xác định. Hiện tại cơ quan chức năng đang tích cực truy bắt. Về nguyên tắc cũng như để đảm bảo tốt cho quá trình điều tra, chúng tôi chưa thể tiết lộ được điều gì”, Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an tỉnh Quảng Nam) cho biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Dương ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN