Nữ sinh lớp 9 bị giết, cướp dã man

Người dân đã đưa Duyên đi cấp cứu nhưng cô nữ sinh lớp 9 tội nghiệp đã tử vong.

Ngày 4/9 cơ quan CSĐT công an TP.HCM đang phối hợp với công an quận 4, TP.HCM để điều tra vụ trọng án được phát hiện trong trưa cùng ngày tại ngôi nhà ở địa chỉ số 436/2 đường Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, TP.HCM). Nạn nhân là Huỳnh Phan Ngọc Duyên (SN 1998, trú quận 4, TP.HCM) – hiện đang học lớp 9.

Theo thông tin ban đầu, 11h trưa 4/9 nhiều người dân thấy nhà của cháu Duyên đóng cửa im ỉm, khác lạ so với ngày thường nên gõ cửa hỏi thăm. Không thấy ai trả lời, nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên những người dân đã phá cửa vào bên trong kiểm tra.

Tại đây, những người có mặt đã hãi hùng khi chứng kiến cháu Duyên bất tỉnh nằm trong phòng vệ sinh ở tầng 2 ngôi nhà, mặt mũi tím tái. Người dân đã đưa Duyên đi cấp cứu nhưng nữ sinh này đã tử vong trước đó.

Theo các y bác sĩ, cháu Duyên tử vong là do nghẹt thở, khả năng lớn nhất là bị siết cổ. Ngay trong trưa 4/9 các đơn vị nghiệp vụ của công an đã có mặt để điều tra.

Được biết, Duyên sống với mẹ, cha dượng và em ruột. Mẹ và cha dượng của Duyên là người buôn bán, sáng 4/9 đi vắng và người em ruột thì đã đi học. Có một mình Duyên ở nhà thì xảy ra việc kinh hoàng.

Mẹ ruột của Duyên cung cấp thông tin cho cơ quan công an rằng, hàng ngày Duyên có đeo một số vòng vàng, nhẫn kim cương giả trên người; nhưng khi phát hiện vụ việc đau lòng như kể trên thì những thứ này không còn. Ngoài ra còn có 1 đầu DVD trong nhà đã biến mất.

Hiện cơ quan công an khoang vùng nghi phạm và tổ chức truy lùng hung thủ gây án.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Kiên (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN