Nữ sinh Cao đẳng Y “mất tích” bí ẩn suốt nhiều tháng

Gia đình đã trình báo về việc Thuý mất tích từ 3 tháng trước nhưng đến nay vẫn chưa nhận được thông tin gì từ nữ sinh này.

Nữ sinh Cao đẳng Y “mất tích” bí ẩn suốt nhiều tháng - 1

Chân dung nữ sinh viên mất tích hơn 3 tháng Nguyễn Thúy Thuý.

Ngày 25/5, một lãnh đạo Công an phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình em Nguyễn Thúy Thúy (20 tuổi, ở phường Nhật Tân, quận Tây Hồ) về việc cô gái này mất tích từ ngày 21/2.

Liên quan đến vụ việc, cùng ngày, anh trai Thúy cho biết, Thúy đang theo học tại trường Cao đẳng Y dược Asean, TP.Hà Nội.

Theo anh trai Thúy, gia đình đã tìm cách truy cập vào các tài khoản mạng xã hội của Thúy nhưng không phát hiện tung tích của nữ sinh. Gia đình cũng biết Thuý không có mối quan hệ yêu đương, tình cảm gì với người khác. Trước khi mất tích, nữ sinh này cũng không có biểu hiện gì bất thường.

Anh trai Thuý chia sẻ thêm, đã hơn 3 tháng qua, dù đã trình báo tới cơ quan công an và nhiều lần đưa thông tin tìm kiếm lên mạng xã hội nhưng gia đình vẫn chưa nhận được thông tin khả quan nào về tung tích của nữ sinh.

Về đặc điểm nhận dạng, Thúy cao khoảng 1m49, dáng người nhỏ nhắn. Trước khi mất tích, Thuý  mặc áo sơ mi kẻ màu trắng đen, quần bò tối màu. 

Nếu ai nhìn thấy hoặc biết Thuý đang ở đâu, vui lòng liên hệ với gia đình theo số điện thoại 0976.842.678 hoặc 0988.911.166.

Nguồn: [Link nguồn]

Một học sinh cấp 3 ở TP.HCM mất tích bí ẩn

Một học sinh lớp 10 ở TP.HCM mất tích bí ẩn đã hơn 5 ngày nhưng gia đình vẫn chưa tìm thấy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung