Nữ giáo viên nghi tự vẫn để lại thư tuyệt mệnh: “Con biết bố mẹ sẽ đau lòng”

Chủ Nhật, ngày 28/07/2019 13:07 PM (GMT+7)

Sau khi đi xe máy lên cầu, nữ giáo viên nằm bất tỉnh trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Sự kiện: Tin nóng, Tuyên Quang

Nữ giáo viên nghi tự vẫn để lại thư tuyệt mệnh: “Con biết bố mẹ sẽ đau lòng” - 1

Chiếc xe máy được nạn nhân điều khiển lên cầu.

Ngày 28/7, một lãnh đạo UBND xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang cho biết trên địa bàn vừa xảy ra sự việc nghi vấn một nữ giáo viên tự vẫn trên cầu.

Cụ thể, khoảng 5h sáng 27/7, một số người dân khi đi qua cầu Bình Yên, xã Minh Thanh phát hiện một cô gái trẻ tuổi đang ngồi trên cầu, bên cạnh là chiếc xe máy. Một lúc sau, cô gái này bất ngờ biến mất ở vị trí ban đầu, người dân chứng kiến đã ngay lập tức báo tin đến chính quyền địa phương.

"Tại hiện trường phát hiện một lọ dung dịch dán nhãn thuốc trừ sâu và nội dung thư tuyệt mệnh do cô gái ghi. Xác minh ban đầu, danh tính nạn nhân là V.T.NQ. (SN 1988, quê tại xã Thượng Ấm, huyện Sơn Dương), giáo viên tiểu học đang công tác trên địa bàn xã Bình Minh. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin gì về nạn nhân", vị lãnh đạo này thông tin.

Nữ giáo viên nghi tự vẫn để lại thư tuyệt mệnh: “Con biết bố mẹ sẽ đau lòng” - 2

Lá thư tuyệt mệnh của cô giáo trẻ.

"Con biết con làm như này sẽ khiến bố mẹ đau lòng nhưng một, hai năm sẽ đâu đấy thôi mẹ ạ. Con còn sống ngày nào cũng lo sợ, cũng khổ sở vì nợ nần rồi bố mẹ cũng phải nợ nần vì con thì con không cố được nữa mẹ ạ...", một số nội dung trong lá thư tuyệt mệnh của nữ giáo viên trẻ tuổi.

Liên quan đến vụ việc, cũng trong ngày 28/7, một lãnh đạo Công an xã Thượng Ấm cho hay cô Q. đi công tác tại địa phương khác nên ít về nhà. Cô Q. và chồng có một con nhỏ nhưng hai người đã ly hôn, cháu nhỏ đang gửi ông bà ngoại nuôi. 

"Trước khi xảy ra vụ việc, cô Q. vướng phải nhiều nợ nần", vị lãnh đạo Công an xã Thượng Ấm thông tin thêm.

Cảnh sát kịp thời ngăn ông bố ôm con gái 7 tháng tuổi định nhảy cầu Nhật Tân

Người đàn ông ở huyện Đông Anh  bế con gái 7 tháng tuổi lên cầu Nhật Tân với ý định nhảy cầu tự tử.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng