Nóng: Phát hiện người đàn ông chết trong thế treo cổ, miệng bị bịt giẻ

Thứ Hai, ngày 26/08/2019 11:15 AM (GMT+7)

Mới đây, người dân xã Hà Lộc (thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) phát hiện người đàn ông tử vong trên thế treo cổ và để lại thư tuyệt mệnh, tuy nhiên miệng nạn nhân lại bị nhét miếng giẻ.

Sáng 26/8, trao đổi với Phóng viên Người Đưa Tin, đại diện Công an xã Hà Lộc (thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) cho biết, khoảng 6h ngày 25/8, công an xã nhận được trình báo của quần chúng nhân dân về trường hợp người đàn ông treo cổ tự tự. 

Theo trình báo, thi thể người đàn ông được tìm thấy tại bãi đất hoang Cốt Thóc (thuộc Khu 3, xã Hà Lộc), nạn nhân được xác định là ông T. (SN 1949). "Ông T. đang trú tại huyện Hạ Hoà (Phú Thọ), thường trú tại tỉnh Hải Dương nhưng trong thẻ căn cước lại ghi quê tỉnh Quảng Ninh. Ông T. không có nhà ổn định nên xuống nhà họ hàng dưới này, thuộc khu 7 sinh sống", vị công an xã thông tin. 

Nóng: Phát hiện người đàn ông chết trong thế treo cổ, miệng bị bịt giẻ - 1

Hiện trường vụ việc. 

Cũng theo vị này, tại hiện trường phát hiện miệng lại bị nhét giẻ. Ngay sau đó công an xã báo với công an thị xã vào cuộc điều tra. Qua khám nghiệm tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh với nội dung, ông T. chán nản con cái, cuộc sống gia đình.

"Qua thông tin gia đình cung cấp, thì ông T., đã từng bày tỏ ý định tự tử do chán nản về con cái, con ông T., thuộc đối tượng nghiện, có thông tin nhà của ông đã bị chúng cầm cố. Sau khi cơ quan khám nghiệm thì gia đình bày tỏ không mổ tử thi và xin được về cho mai táng theo phong tục". 

Cũng theo vị lãnh đạo Công an xã Hà Lộc, hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nghi án công an viên treo cổ tự tử khi biết trưởng công an xã bị bắt

Dư luận chưa hết xôn xao sau vụ trưởng công an của xã Vũ Quý (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) bị bắt quả tang khi đang...

Theo Đặng Thủy (Người đưa tin)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung